อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

เมียช็อก!ผัวถูกยิงดับต่อหน้า ฝีมือลูกน้องยัวะถูกไล่ออก

เกิดเหตุยิงกันตายภายในตลาดศรีเมือง จ.ราชบุรี สอบเหตุพบคนร้ายเป็นลูกน้องพ่อค้าขายผัก ใช้ปืนยิงเจ้านายดับคารถก่อนเผ่นหนี ภายหลังจับกุมตัวไว้ได้ สารภาพ อ้างแค้นที่ถูกไล่ออกจากงาน เพียงเพราะผู้ตายหึงหวงภรรยาหาว่าไปเกาะแกะด้วย พฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 22.01 น.


เมื่อวันที่ 22 ต.ค. พ.ต.ท.เรวัติ ไชยสุวรรณ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันภายในตลาดศรีเมือง อาคาร 15 ล็อก A15 - A16 จึงรีบไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.จุมพล สิกเสน ผกก.สภ.เมืองราชบุรี หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลราชบุรี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชานุกู

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ ตอนครึ่ง สีดำ ทะเบียน บม 2799 กาญจนบุรี ติดแผงเหล็กบรรทุกผักจอดอยู่กลางถนน ที่เบาะนั่งคนขับพบศพ นายยงยุทธ หนูนันท์ อายุ 38 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี ถูกยิงกระสุนเจาะใบหน้าและร่างกายหลายนัด ส่วนมือปืนที่ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นลูกน้องคนสนิทของผู้ตายเองทราบชื่อ นายบุญเสริม แดงม่วง อายุ 30 ปี พร้อมของกลางอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .22 ตำรวจสามารถจับกุมได้ขณะหลบหนีในอยู่ในตลาดสอบสวน น.ส.จุฑารัตน์ อ่อนช้อย อายุ 36 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การด้วยน้ำตานองหน้าว่า สามีกับตนมีอาชีพขายส่งผักประเภทใบโหระพาที่ตลาดศรีเมือง ก่อนเกิดเหตุสามีขับรถนำใบโหระพามาส่งตามปกติ ระหว่างที่ตนกับลูกน้องกำลังขนใบโหระพาลงเกือบเสร็จก็พบว่า สามีกำลังมีปากเสียงกับนายบุญเสริมอย่างรุนแรง เรื่องที่นายบุญเสริมมาพูดจาหยอกล้อเกาะแกะตน สุดท้ายก็ไล่นายบุญเสริมออกไม่ให้กลับมาทำงานอีก

กระทั่งสามีไปขับรถกระบะเตรียมจะเอาผักไปส่งอีกรอบ ปรากฏว่านายบุญเสริมยังไม่เลิกลาเข้ามาหาเรื่องทะเลาะวิวาทอีกรอบ จังหวะสามีลดกระจกประตูข้างเบาะคนขับที่ตนนั่งอยู่เพื่อพูดคุย ปรากฏว่าอีกฝ่ายกลับชักปืนออกมากระหน่ำยิงผ่านหน้าตนไปโดนสามีเต็มๆ จนเสียชีวิตคาเบาะนั่ง ตนตกใจมาก แม่ค้าในตลาดต่างก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พอตั้งสติได้ก็รีบโทรฯแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าวด้าน นายบุญเสริม ให้การรับสารภาพว่า ตนไม่ได้เกาะแกะหรือพยายามจีบภรรยาผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด แต่กลับถูกไล่ออกจากงานทั้งยังไม่ได้เงินสักบาท แม้พยายามเข้าไปพูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจ แต่ผู้ตายก็ไม่ฟัง สุดท้ายทนไม่ไหวนำปืนออกมายิงจนถึงแก่ชีวิตดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัวไปส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น