อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

รู้ตัว3รุ่นพี่ป.5ขยี้กาม5ขวบ เหยื่อชี้ภาพยันถูกกระทำจริง!

ทีมสหวิชาชีพร่วมสอบด.ญ. 5 ขวบถูก 3 รุ่นพี่ ป.5 รุมข่มขืน เหยื่อยืนยันภาพถ่ายบุคคล พร้อมระบุถูกกระทำจริง ตำรวจเตรียมสอบพยานอีก 3 ปาก พฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 18.30 น.


จากกรณีหญิงอายุ 23 ปี ชาว อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.คำม่วง โดยระบุว่าลูกสาวเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 2 วัย 5 ขวบ ถูกรุ่นพี่ ชั้น ป.5 จำนวน 3 คน รุมล่วงละเมิดทางเพศในห้องน้ำภายในโรงเรียน ก่อนที่จะเดินทางเข้าขอความช่วยเหลือกับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี  ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 17 ก.ย. ที่ศูนย์อำนวยการคุ้มครองสิทธิเด็ก สำนักงานอัยการ จ.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน สภ.คำม่วง และทีมสหวิชาชีพ นักจิตวิทยา และอัยการร่วมกันสอบปากคำด.ญ.วัย 5 ขวบ  โดยมีแม่ พ่อ ของเด็กเข้าร่วมรับฟังและเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิปวีณาฯ คอยอำนวยความสะดวกเพื่อให้การช่วยเหลือด้วย

ด้าน พ.ต.อ.อลงกรณ์ กล่าวว่า วันนี้เป็นการสอบปากคำเด็กร่วมกับสหวิชาชีพ โดยมีพ่อและแม่เด็กเข้าร่วมรับฟังด้วย ซึ่งใช้เวลาพอสมควร แต่เท่าที่พูดคุยพบว่าสภาพจิตใจของเด็กดีขึ้นมากแล้ว ซึ่งผู้ปกครองได้ดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนบาดแผลอยู่ระหว่างการรักษา และอาการก็ดีขึ้นตามลำดับ เบื้องต้น เด็กยืนยันตรงกับคำให้การของแม่ ที่ให้การกับตำรวจไว้ก่อนหน้านี้ โดยมีการกระทำจริง และสามารถยืนยันภาพถ่ายตัวบุคคลรุ่นพี่ทั้ง 3 คน สถานที่เกิดเหตุคือห้องน้ำ และพฤติกรรมที่ล่วงละเมิด หลังจากเจ้าหน้าที่สอบปากคำเด็กร่วมกับทีมสหวิชาชีพเสร็จแล้ว ซึ่งยังเหลือการสอบพยานแวดล้อมอีก 2-3 ปาก ขั้นตอนต่อไปก็จะรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ซึ่งต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่ง เพราะจะต้องดำเนินการให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
พบ'อสุจิ'บนกางเกงใน5ขวบ เหยื่อ3รุ่นพี่ป.5รุมโทรม...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%