อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

เดชะบุญงัดบ้านช่วยได้ทัน สาวลูก2ปิดห้องรมควันฆ่าตัว

สาวลูกสองเครียดปัญหาส่วนตัว ตัดสินใจเขียนจดหมายสั่งลาแม่ เพื่อน พร้อมฝากลูก 2 คนให้ช่วยดูแล ตัดสินใจรมควันฆ่าตัว โชคดีเจ้าหน้าที่งัดบ้านเข้าไปช่วยได้ทัน พฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 16.35 น.


เมื่อวันที่ 17 ก.ย. เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา รับแจ้งว่า มีคนกำลังจะฆ่าตัวตายภายในบ้านหลังหนึ่ง พืนที่บ้านเก่า-บ้านเกาะ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นประตูรั้วด้านหน้าถูกล็อกเอาไว้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องปืนเข้าไปและพยายามงัดประตูหน้าบ้านซึ่งล็อกจากข้างในใช้เวลาประมาณ 5 นาที จึงสามารถเข้าไปในบ้านได้

จากการตรวจสอบพบว่า ที่ห้องนอนชั้นสองของบ้านมีร่างของ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี นอนหมดสติอยู่ โดยยังมีกลุ่มควันและเตาถ่านติดไฟ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบช่วยเหลือ พร้อมกับรีบเปิดประตูหน้าต่างเพื่อระบายอากาศทั้งนี้ ภายในห้องพบจดหมายลาตายมีข้อความบอกรักแม่ รักลูก พร้อมกับขอโทษแม่และฝากให้ดูแลลูกชายทั้ง 2 คนด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวรักษาที่รพ.มหาราช นครราชสีมา

จากการสอบถามทราบว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาน.ส.บี ได้โทรศัพท์ไปที่ทำงานเพื่อขอลาพักร้อน และเวลาประมาณ 11.00 น. ได้ส่งจดหมายลาตายให้เพื่อนที่ทำงานพร้อมกับฝากให้ดูแลลูกด้วย เพื่อนก็ตกใจคิดว่าต้องเกิดเหตุร้ายแน่ จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากความเครียดที่สะสมหลายเรื่อง คาดว่าเป็นปัญหาส่วนตัว จึงคิดสั้นรมควันฆ่าตัวตาย.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%