อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

เพื่อนบ้านบอกเมียร้องขอชีวิต ผัวไม่ฟัง!ลั่นไกดับยกครัว

เพื่อนบ้านเล่านาทีก่อนเกิดโศกนาฏกรรม! เมียอ้อนวอนขอชีวิต ผัวไม่ฟังยิงเสียชีวิต พร้อม พ่อ แม่ และลูกชายวัย 5 ขวบ ส่วนสาเหตุยังไม่แน่ชัด รอสอบอย่างละเอียด พฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 13.00 น.


กรณีเกิดเหตุยิงกันในครอบครัวมีผู้เสียชีวิต 5 ราย เป็นพ่อ แม่ ปู่ ย่า และลูก เหตุเกิดในบ้านหลังหนึ่ง หมู่บ้านอลิชาเพลส ซอยสุขสวัสดิ์ 70 เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ นั้น คืบหน้าเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ร.ต.อ.ณัฐกฤษณ์ มากจริง รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งครุ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบบ้านดังกล่าวเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น เปิดกิจการค้าน้ำยาเคมีและผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ ภายใต้ชื่อบริษัท เวล อินดัสเทรียล ซัพพลาย จำกัด พบศพผู้เสียชีวิตบริเวณชั้นล่าง 1 ราย และ ชั้นที่ 2 อีก 4 ราย รวมเป็น 5 ราย และพบปลอกกระสุนปืนกึ่งอัตโนมัติยังไม่ทราบขนาดกระจัดกระจายอยู่เป็นจำนวนมาก

จากการสอบถามเพื่อนบ้านผู้ตาย เล่าว่า เจ้าของบ้านดังกล่าวชื่อ นายเล็ก (นามสมมุติ) อายุประมาณ 35-40 ปี อาศัยอยู่กับพ่อ แม่ ภรรยา และลูกชายวัย 5 ขวบ เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น.ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงปืนดังจากในบ้าน 2 นัด ตามด้วยเสียงผู้หญิงคาดว่าเป็นภรรยาร้องว่า "เจ็บเล็กเจ็บ" จากนั้นสักพักก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีกหลายนัดกระทั่งตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุยังไม่สรุปแน่ชัด ต้องรอการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

โศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญ ยิงกันในบ้านดับยกครัว5ศพ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%