อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

รวบ'องค์ชายจุ้ย'มือแทงพ่อค้าดับ รับโดนตบบ่อยเลยยัวะ

คุมตัว"องค์ชายจุ้ย"มือแทงพ่อค้ากระเพาะปลาดับ รับโดนคนตายพูดจาข่มขู่ และตบบ่อยเลยบันดาลโทสะ จันทร์ที่ 14 กันยายน 2563 เวลา 19.04 น.


จากกรณีนายจุ้ย หรือ หนุ่มจุ้ย ชาวบ้านบางคนเรียกองค์ชายจุ้ย อายุราว 40-45 ปี ชายเร่ร่อนแทงนายวีระศักดิ์ ทองมาก อายุ 39 ปี พ่อค้ารถเข็นขายกระเพาะปลา จนตายในชุมชนตากสิน ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซอย 4 แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพฯ เมื่อช่วงดึกของวันที่ 12 ก.ย.ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 ก.ย. พ.ต.ท.มีศักดิ์ โนราช สว.(สอบสวน) สน.บางยี่เรือ เปิดเผยว่า พ.ต.ท.นัทธพงศ์ แก้วอยู่ สว.กก.สส.บก.น.8 ได้นำกำลัง ฝ่ายสืบสวน บก.น.8 และฝ่ายสืบสวนสน.บางยี่เรือ ติดตามจับกุมนายภูมิพัฒน์ หรือจุ้ย พาธีรัตน์ อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 477/2563 ลงวันที่ 13 ก.ย. 63 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะ หลังหนีไปหลบซ่อนที่วัดบางละมุง จ.ชลบุรีจากการสอบสวนนายภูมิพัฒน์ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ว่า วันเกิดเหตุเจอกับนายวีระศักดิ์โดยบังเอิญ แต่ผู้ตายมีนิสัยพูดจาข่มขู่ และมักเข้ามาตบตีตนทุกครั้งที่เจอหน้ากัน จึงเกิดบันดาลโทสะประกอบกับเมาสุรา คว้ามีดปอกผลไม้ที่ตั้งอยู่ในบริเวณดังกล่าวแทง 1 ครั้ง แล้วหลบหนีไป วัดบางละมุง จ.ชลบุรี ด้วยรถตู้สาธารณะ แต่ก็ถูกจับกุมได้ในที่สุด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตามล่า'องค์ชายจุ้ย'หลอนยา แทงพ่อค้ากระเพาะปลาดับ...

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%