อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

"อัจฉริยะ"ไม่แคร์"ลุงพล"ฟ้องหมิ่น ลั่นไม่ขอโทษ100%

“อัจฉริยะ”ไม่แคร์“ลุงพล”ฟ้องหมิ่น ลั่นไม่ขอโทษแน่นอน เชื่อมีคนหนุนหลังให้เข้าหาทนาย“ษิทรา”เตือนควรทำมาหากินด้วยตัวเองได้แล้ว จันทร์ที่ 14 กันยายน 2563 เวลา 14.30 น.


จากกรณี นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล และ นางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ชป้าแต๋น พร้อมด้วยนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความได้ยื่นฟ้องนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ในความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 ก.ย. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กล่าวว่า รู้สึกเฉยๆ กับการที่ทั้งสองคนจะไปฟ้องตนเอง แต่มองว่าทั้งลุงพลและป้าแต๋นตกเป็นเครื่องมือของคนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งอยู่หรือไม่ และไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ลุงพล ป้าแต๋นจะได้พบกับทนายษิทรา ต้องมีคนหนุนหลังให้ และพร้อมจะต่อสู้ในชั้นศาลอย่างเต็มที่ เพราะยืนยันว่าการที่ได้ไลฟ์ในเพจเฟชบุ๊กของตัวเอง

ส่วนเรื่องนี้สินของลุงพล ป้าแต๋น ก็มีหลักฐานซึ่งทั้ง 2 คนก็เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อไว้ก่อนที่จะดัง และตลอดการไลฟ์ก็ไม่ได้บอกว่า ลุงพลเป็นผู้ต้องหา แต่เขาเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ และอยากเตือนลุงพล ป้าแต๋นว่า ควรทำมาหากินเองได้แล้ว เพราะถ้าไม่มีชื่อเสียงก็อยู่ได้ไม่นาน ตอนนี้ถ้ามีโอกาสเก็บเงินเก็บทองก็รีบเก็บเอาสู้คดีกันในชั้นศาลดีกว่า เพราะคดีความเมื่อขึ้นศาลแล้วไม่ใช่สู้กันวันสองวัน และถ้าให้ตนเองไปขอโทษลุงพลแล้วลุงพลจะให้อภัย ตนเองคอนเฟิร์ม 100% ว่าจะไม่ขอโทษแน่นอน เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด การพูดทุกอย่างมีหลักฐานแน่นอน.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ลุงพล-ป้าแต๋น"ควง"ทนายตั้ม" ฟ้อง"อัจฉริยะ"หมิ่นฯ...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%