อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

สามี'เจ๊เบนซ์'ถามเกินเหตุไหม จ่อเอาผิดคนทุบรถขว้างอิฐ!

สามีเจ๊เบนซ์ชนแหลกเดือด! เข้าใจว่าโกรธแค้น แต่มันเกินกว่าเหตุหรือไม่ จยย. ขี่ไล่ตามทุบรถ ก้อนอิฐกว้างใส่กระจกจนคิ้วแตก หากพบหลักฐานแจ้งดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทันที พุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 22.02 น.


จากกรณี น.ส.วิชาดา วิทยสินธนา อายุ 37 ปี ขับรถเก๋ง​ ยี่ห้อเมอร์เซเดสเบนซ์ รุ่น E250d สีดำ เลขทะเบียนป้ายแดง ฐ 0710 กรุงเทพ​ แหกด่านเฉี่ยวชนรถยนต์และจยย.ผู้อื่นได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายคันเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา​ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าเมื่อวันที่ 12 ส.ค. นายสฤญชัย ทาไทย สามี น.ส.วิชุดา เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ในคืนเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ จึงไม่ทราบลำดับเหตุการณ์ว่าเป็นไปเป็นมาอย่างไร อยากให้ทุกคนคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นหากเป็นตนเองบ้างจะทำอย่างไร เมื่อมีกลุ่มจักรยานยนต์กว่า 15 คัน ขับตามมาทั้งๆ ที่ไม่รู้จักกัน ผู้หญิงขับรถมาตามลำพังแล้วเจอเหตุการณ์แบบนี้ ก็ต้องตกใจเป็นธรรมดา ซึ่งหลังเกิดเหตุภรรยาก็ได้รับบาดเจ็บที่ถูกอิฐตัวหนอนขว้างเข้ามาที่กระจกรถจนทำให้คิ้วขวาแตก ตนเชื่อว่ามีคนที่อยู่ในกลุ่มที่ขับรถตามเป็นผู้ขว้างเข้ามา ก็อาจจะเพราะโกรธที่ถูกชน แต่กับผู้หญิงตัวคนเดียวตนมองว่า มันเกินกว่าเหตุหรือไม่ หลังจากนี้จะดูว่ามีหลักฐานพอที่จะดำเนินคดีหรือไม่ หากมีเพียงพอก็คงต้องแจ้งความดำเนินคดีผู้ที่ทำร้ายร่างกายให้ได้รับบาดเจ็บด้วยเช่นกัน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- สรุปเหตุ'เจ๊GTA'ซิ่งเบนซ์ชนแหลก จับเป่าวัดเมาทะลัก257


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    16%
  • ไม่เห็นด้วย
    84%

ความคิดเห็น