อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

'ชัช เตาปูน'เผย'เจ๊เบนซ์'จบนอก เมาเครียดถูกโกงธุรกิจ

นายชัชวาลล์ คงอุดม หรือ "ชัช เตาปูน" เปิดเผยว่า หญิงสาวที่ขับรถเก๋งเบนซ์สีดำป้ายแดง ไล่ชนรถชาวบ้านและตำรวจ ทางพ่อของหญิงสาวที่พักในเตาปูนแมนชั่น ทำให้ลูกสาวขับมาหา โดยเจ้าตัวเรียนจบจากอเมริกา กินเหล้าเมาหนักเพราะเครียดเรื่องถูกโกงธุรกิจเสียหายนับล้าน พุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 07.50 น.


เมื่อวันที่ 12 ส.ค. นายชัชวาลล์ คงอุดม หรือ "ชัช เตาปูน" หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไทย ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวของ น.ส.วิชุดา วิทยสินธนา อายุ 37 ปี ที่ขับรถเบนซ์สีดำป้ายแดง ไล่ชนรถของชาวบ้านรวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า จากการพูดคุยกับพ่อของ น.ส.วิชุดา ซึ่งอาศัยอยู่ในเตาปูนแมนชั่น ทำให้ลูกสาวขับรถมาหา ทราบว่า น.ส.วิชุดา เรียนจบบัญชีจากมหาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ไปดื่มเหล้าจนมึนเมาเพราะ ก่อนหน้านี้เกิดความเครียดหนัก หลังจากถูกโกงเงินในการทำธุรกิจจนเสียหายนับล้านบาท

ในส่วนของพยานผู้เห็นเหตุการณ์ต่าง ๆ เริ่มจาก นายจรัสพงษ์ อนุชาติบุตร อาสาสมัครกู้ภัยวชิรพยาบาล เปิดเผยว่า ตนได้รับแจ้งเหตุช่วงเวลาประมาณ 23.30 น. วันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา ว่ามีคนเมาแล้วขับรถไล่ชนรถของประชาชนจึงนำกำลังเข้าไปช่วยสกัด แต่กลับถูกผู้ก่อเหตุขับรถเบนซ์ชนจยย.ของตนได้รับความเสียหาย ที่บริเวณแยกสะพานแดง ถนนพระราม 5 ก่อนจะหลบหนีไปอีกขณะที่ นายธีรศักดิ์ ศิลปกิจ อายุ 23 ปี หนึ่งในผู้เสียหายเปิดเผยว่ารถเบนซ์คันดังกล่าวตั้งใจขับไล่ชนรถบนถนนโดยไม่ยอมลงมาดูคนเจ็บหรือเจรจากับผู้เสียหายแต่อย่างใด ซึ่งตัวเองมองว่าหากมีการลงมาดูผู้บาดเจ็บและลงมาพูดคุย เหตุการณ์ก็อาจจะไม่เลวร้ายขนาดนี้ ซึ่งขณะนั้นที่รถของผู้ก่อเหตุอยู่ในซอยแคบในเตาปูนแมนชั่นตนตัดสินใจยื่นมือเข้าไปหักพวงมาลัยรถเบนซ์ให้พุ่งชนรถอีกคันเพื่อไม่ให้รถคันกล่าวขับต่อไปได้

ด้าน ด.ต.อ่อนสี ประสานทอง ผบ.หมู่งานจราจร สน.บางซื่อ เปิดเผยว่าหลังจากได้รับเหตุตนได้พยายามไล่สกัดและยับยั่งผู้ก่อเหตุเพื่อไม่ให้เกิดความสูญเสีย กับผู้ใช้รถใช้ถนน จึงตัดสินใจใช้รถจยย. เข้าขวางรถเบนซ์ และพูดเกลี้ยกล่อมให้ลงจากรถแต่ผู้ก่อเหตุพูดจาไม่รู้เรื่องและพยายามขับรถต่อไปจึงได้ยืนขวางแต่ผู้ก่อเหตุยังคงขับรถฝ่าหนีไปได้ ทำให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย. ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สยบ"เจ๊GTA"ซิ่งเบนซ์ดำป้ายแดง แหกด่านชนตร.เจ็บ-รถชาวบ้านพังยับ(คลิป)

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%