อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

ยิง4ศพคนเจ็บทั้งหมด4ราย ญาติเชิญวิญญาณสาวใหญ่

ตร. เผยคนบาดเจ็บจากเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3 ทั้งหมด 4 คน สอบปากคำพยานแล้ว 10 ปาก รู้แล้วว่าใครก่อเหตุเตรียมออกหมาย ขณะที่ญาติสาวใหญ่ถูกยิง นิมนต์พระเชิญดวงวิญญาณ พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 16.09 น.


จากกรณีเหตุกลุ่มคนลักลอบเล่นการพนัน และใช้อาวุธยิงกันภายในอาคารพาณิชย์ ภายในถนนพระราม 3 ซอย 66 มีผู้เสียชีวิต 4 ราย หนึ่งในนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น คืบหน้าเมื่อวันที่ 6 ส.ค. ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย รอง ผบช.น. กล่าวว่า เบื้องต้นสอบปากคำไปแล้ว 10 ปาก เหตุนี้มีคนเจ็บ 4 คน สอบปากคำไปแล้วบางส่วนที่โรงพยาบาล ตอนนี้รู้ตัวผู้กระทำผิดแล้วว่าเป็นใคร อยู่ระหว่างขั้นตอนการออกหมาย ส่วนคนที่ถอดกล้องวงจรปิดนั้น ยังไม่มีการติดต่อเข้ามาเพื่อมอบตัวเช่นเดียวกับมือปืน ตอนนี้ขั้นตอนทั้งหมดอยู่ระหว่างสอบสวนตามกฎหมายต่อไป โดยรายละเอียดลึกๆ ทั้งเรื่องอาวุธปืนหรือเรื่องการสอบปากคำนั้นอยู่ในสำนวนไม่สามารถเปิดเผยได้

ขณะที่ พล.ต.ต.โชคชัย เหลืองอ่อน รองผบช.น. ได้เดินทางมาจุดเกิดเหตุเพื่อมาตรวจสอบว่าพื้นที่ดังกล่าวเข้าข่ายการเปิดเป็นบ่อนการพนันหรือไม่ เพื่อนำข้อมูลไปประกอบการพิจารณาของคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงต่อไป โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาทีในการตรวจสอบก่อนออกมาขึ้นรถตู้ไปทันที

ต่อมาญาติของ น.ส.พีรญา นุ่มละมูล อายุ 44 ปี ที่ถูกยิงเสียชีวิตได้นิมนต์พระสงฆ์ 1 รูป เชิญดวงวิญญาณที่บริเวณประตูทางเข้าเช่นเดียวกับญาตินายถาวร โดยกล่าวกับสื่อมวลชนสั้นๆ เพียงว่า ไม่ทราบว่าน้องสาวทำงานอยู่ในบ่อน และไม่ทราบอะไรเลยจากเหตุการณ์ครั้งนี้ เพราะอาศัยอยู่คนละบ้าน ในคืนเกิดเหตุ หลานเป็นคนโทรศัพท์มาบอก จึงตกใจมาก ทั้งนี้จะมีพิธีสวดพระอภิธรรมศพเป็นเวลา 5 คืน ที่วัดจันทร์สโมสร ย่านบางกระบือ กรุงเทพฯ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 23