อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

อย่าเพิ่งตั้งธงมโน สรุปคดี'บอส'4ส.ค.ความจริงจะปรากฎ

“อ.ปรเมศวร์”ระบุคดี”บอส อยู่วิทยา”ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไม่อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง ในสำนวน ลั่น 4 ส.ค.ทุกความจริงของขั้นตอนการดำเนินคดีจะปรากฎ วอนสังคมอย่าเพิ่งตั้งธงโดยมโนไปก่อน จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 เวลา 21.10 น.


จากกรณีอัยการสูงสุดสั่งไม่ฟ้องเด็ดขาด นายวรยุทธ อยู่วิทยา ทายาทธุรกิจดัง ในคดีขับรถชน ด.ต.วิเชียร กลั่นประเสริฐ ตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิต หลังคดีผ่านมาแล้ว 8 ปี ท่ามกลางข้อกังขาของสังคม ล่าสุดพยานคนสำคัญได้ถูกรถชนเสียชีวิต ขณะที่แพทย์นิติเวชเผยผลชันสูตร ระบุว่าเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 ส.ค.เพจเฟซบุ๊ก ของ”ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม”รองอธิบดีอัยการสำนักงานคดีอาญา สำนักงานชี้ขาดคดีอัยการสูงสุด ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา การวิพากษ์วิจารณ์คดีดัง ไม่อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงในสำนวนการสอบสวน คิดเอาเองบ้างจินตนาการบ้าง ไม่ว่ากันครับ พรุ่งนี้ ทุกความจริงของขั้นตอนการดำเนินคดีจะปรากฏ เพื่อให้ประชาชนได้ทราบความจริง จากนั้นท่านจะแสดงความคิดเห็นอย่างไร เรายินดีรับฟังด้วยความเคารพ เห็นต่างเราก็รักกันได้ ใช่มั๊ยครับ แต่อย่าเพิ่งตั้งธงโดยมโนไปก่อนนะครับ เพราะความเห็นของประชาชนคือ "การสร้างสรรค์ยุติธรรมของแผ่นดิน"  ถ้าไม่หายสงสัย ทายผมซิครับ ว่าผมจะไปตอบในรายไหนพรุ่งเราเจอกัน ขอบคุณครับขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ทนาย"แฉ2พยานทำคดีพลิก "บอส"หลุดขับรถชนตร....


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    39%
  • ไม่เห็นด้วย
    61%