อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

'ลุงพล'ย้ำไม่ได้ฆ่า'น้องชมพู่' สะเดาะเคราะห์-หลับสบาย!!

“ลุงพล”เข้าวัดสะเดาะเคราะห์อีกครั้ง เผยหลับสบายขึ้นหลังทำบุญ ยืนยันไม่ได้ฆ่า "น้องชมพู่" ด้านป้าเผยได้ไปสาบานหลายครั้ง ยืนยันไม่กังวล ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 18.42 น.


จากกรณี "น้องชมพู่" เด็กหญิง 3 ขวบ หายตัวไปจากบ้านพักใน อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร นาน 4 วัน ก่อนพบเป็นศพเสียชีวิตปริศนาสภาพเปลือย ห่างจากบ้านพักไปหลายกิโลเมตร โดยผลชันสูตรศพจากโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ เบื้องต้นไม่พบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งทางแพทย์ได้เก็บตัวอย่างสารคัดหลั่ง เพื่อนำไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียด และรอผลยืนยันอีกครั้ง ขณะที่ล่าสุดมีคนในหมู่บ้านออกมาให้ข้อมูลว่า "สะดิ้ง" พี่สาวของน้องชมพู่ ถูกแม่สั่งให้พูดโกหกว่าวันเกิดเหตุที่น้องชมพู่หายตัวไป น้องสะอิ้งนอนหลับอยู่ นั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 10 ก.ค. นายไชยพล วิภา ลุงของน้องชมพู่ กล่าวว่า เมื่อวานนี้(9 ก.ค.)ได้ไปต่อดวงชะตาทางลูกศิษย์ไม่ยอมให้เข้าไป กลัวไปกระทบกับหลวงปู่ วัดภูผาแอก บ้านกกตูม อ.ดงหลวง เนื่องจากโลกออนไลน์ได้ไปโจมตีพระอาจารย์ ซึ่งลูกศิษย์ท่านก็เป็นห่วงภาพพจน์ของวัด ตนก็เข้าใจสื่อฯมีหลากหลาย และได้ปล่อยเต่า 2 ตัว ลงสระน้ำใหญ่ เป็นการสะเดาะเคราะห์ หลังมีความเชื่อว่าทำแล้วสบายใจขึ้น และเพื่อเป็นการให้กำลังใจตัวเอง

“เมื่อคืนวานนี้( 9 ก.ค.) ก็หลับสบาย ส่วนการสาบานตนถ้าจะเอาให้หนักให้แน่น ก็ต้องเอาให้ชัดเอาให้ชัวร์ว่า มีส่วนหรือไม่มีส่วน แบบที่ผมสาบานให้คนทั้งประเทศ ทั้งโลกได้รับรู้ว่า เราไม่ได้ทำจริงๆ ส่วนเมื่อวันที่ 14 พ.ค.วันที่พบศพน้องมีคนพูดว่าน้องขาดอาหารนั้น ลุงไม่ได้พูดประโยคนั้น” นายไชยพล กล่าวด้านนางสมพร หลาบโพธิ์  หรือ ป้าแต๋น กล่าวว่า สำหรับน้องสะดิ้งตนเองไม่ได้เลี้ยงเพราะตนเองทำงานอยู่กรุงเทพ เพิ่งกลับมาอยู่บ้านไม่นาน ส่วนเรื่องน้องชมพู่ที่ติดลุงพลมากเกินไปนั้น ก็ไม่อยากคิดอะไรมาก เพราะเราบริสุทธิ์ใจไม่เคยคิด ถึงน้องจะพูดอะไรก็ตามเราไม่ได้คิดถึงตรงนั้น ป้ากับลุงไม่เคยคิดสกปรกแบบนั้นเลย ไม่เคยคิดกับลูกหลาน และเมื่อวาน(9 ก.ค.)ได้ไปสาบานหลายครั้ง เพราะทางสื่อให้สาบาน เราจะสาบานกี่ครั้งก็ได้ความจริงมันอยู่ในตัว ไม่ต้องกังวลอะไรเลย.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง..

แม่"น้องชมพู่"รับให้"น้องสะดิ้ง" โกหกว่านอนหลับวันน้องหายตัว...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น