อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

'บี น้ำทิพย์'หอบหลักฐานส่งเพิ่ม สงสัยป่วนไอจีเป็นอดีตแฟนคลับ

"บี น้ำทิพย์" หอบหลักฐานมอบให้ตำรวจเพิ่ม หลังแจ้งจับอดีตแฟนคลับต้องสงสัยป่วนธุรกิจชีสเค้กในอินสตาแกรม  ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.29 น.


เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ที่ บก.ปอท. บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ นักร้อง และดารานักแสดง เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สุโกศล ทองแกมแก้ว รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมกรณีโดนบุคคลไม่หวังดีส่งข้อความในลักษณะคุกคามและหมิ่นประมาท ทั้งในทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม ซึ่งเคยแจ้งความไว้ก่อนหน้า เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา

โดย บี น้ำทิพย์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนไว้แล้ว วันนี้จึงได้รวบรวมหลักฐานที่โดนคุกคามมามอบให้เพิ่ม ซึ่งพบว่ามีบุคคลใช้ 8 บัญชี เข้ามาแสดงความเห็นลักษณะคุกคาม หมิ่นประมาท ทั้งทวิตเตอร์และอินสตาแกรม นอกจากนี้ยังเข้ามาก่อกวนเรื่องธุรกิจชีสเค้กที่ตนทำอยู่ และต้องการให้เจ้าหน้าตำรวจสืบสวนสอบสวนหาตัวคนทำมาดำเนินคดีตามกฎหมาย "ข้อความต้นเรื่องนั้น ได้โพสต์ลงในไอจีส่วนตัวแล้วมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ว่า "อยากกิน" ต่อจากนั้นก็มีคนที่เจตนาไม่ดีเข้ามาแสดงความเห็นต่อว่า "ไม่อร่อย...อย่าแดก...ชีสเค้กสกปรก" ซึ่งจำได้ว่าเขาก่อกวนมาตลอด 2-3 ปี แล้ว ก็สงสัยว่าเขาอาจจะเป็นอดีตแฟนคลับที่ไม่พอใจเราก่อนหน้านี้ อยากให้ทางตำรวจ บก.ปอท. ได้สืบสวนก่อน" บี น้ำทิพย์ กล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับมอบเอกสารหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น