อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

แม่"น้องชมพู่"รับให้"น้องสะดิ้ง" โกหกว่านอนหลับวันน้องหายตัว

แม่น้อง”ชมพู่”วอนสังคมเห็นใจคนเป็นแม่ นอกจากลูกตายแล้ว ยังต้องมาตอบคำวิจารณ์ของสังคม ยอมรับให้”น้องสะดิ้ง”โกหกว่าหลับวันน้องหายตัวไป เหตุห่วงเรื่องความปลอดภัยของลูก ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00 น.

 
จากกรณี "น้องชมพู่" เด็กหญิง 3 ขวบ หายตัวไปจากบ้านพักใน อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร นาน 4 วัน ก่อนพบเป็นศพเสียชีวิตปริศนาสภาพเปลือย ห่างจากบ้านพักไปหลายกิโลเมตร โดยผลชันสูตรศพจากโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ เบื้องต้นไม่พบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งทางแพทย์ได้เก็บตัวอย่างสารคัดหลั่ง เพื่อนำไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียด และรอผลยืนยันอีกครั้ง ขณะที่ล่าสุดมีคนในหมู่บ้านออกมาให้ข้อมูลว่า”สะดิ้ง”พี่สาวของน้องชมพู่ ถูกแม่สั่งให้พูดโกหกว่าวันเกิดเหตุที่น้องชมพู่หายตัวไป น้องสะอิ้งนอนหลับอยู่ นั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 10 พ.ค.นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา อายุ 40 ปี แม่ของน้องชมพู่ กล่าวว่า ขณะนี้เวลาผ่านไป 60 วันตำรวจได้ทำงานอย่างเต็มที่ คดีคืบหน้าไปแล้ว 70% ส่วนที่มองว่าพ่อแม่มีส่วนรู้เห็นในการเสียชีวิต ระบุทุกคนมีสิทธิ์คิด แล้วแต่คนจะมอง แต่อยากให้เห็นใจคนเป็นแม่ นอกจากลูกตายแล้ว ยังต้องมาตอบคำวิพากษ์วิจารณ์จากสังคม แทบจะไม่เป็นคำถามเป็นคำด่ามากกว่า ให้คิดว่าถ้าเป็นแม่เหมือนเราจะคิดอย่างไร ตอนนี้แม่เป็นห่วงน้องสะดิ้งถ้าเกิดว่าคนร้ายรู้ว่า น้องไม่ได้นอนหลับจะเกิดอะไรขึ้นกับน้องสะดิ้ง แม่ก็ปล่อยข่าวออกมาว่าน้องหลับตลอด เป็นห่วงความปลอดภัยของลูก ถ้าเกิดว่าคนร้ายดูข่าวอยู่รู้ว่าน้องสะดิ้งไม่ได้นอนหลับตอนน้องหายไป อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาน้องสะดิ้งรักน้อง และดูแลน้องชมพู่ดีมาก.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
พบเบาะแส'น้องชมพู่'เพิ่ม อุบเผยคนร้าย!ไม่ตัดปมถูกลัก...

ชันสูตรศพ'น้องชมพู่'ไร้รอยข่มขืน หิ้วผู้ต้องสงสัยมีเอี่ยวตรวจดีเอ็นเอ...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

ความคิดเห็น