อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

พ่อเลี้ยงขู่บอกใครจะฆ่าให้ตาย ข่มขืนมาราธอนตั้งท้อง8เดือน

บุกจับพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 14 ปี จนตั้งท้องโย้ 8 เดือน คาโรงพยาบาลเชียงดาว หลังหลบหนีหมายจับ สารภาพก่อเหตุช่วงแม่เด็กไปทำไร่ พร้อมขู่ถ้าบอกใครจะฆ่าให้ตาย ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.51 น.


เมื่อวันที่ 10 ก.ค. พ.ต.อ.มานพ คนหลัก ผกก.สส.2 บก.สส.ภ.5 พร้อมชุดสืบสวนภาค 5 ได้ทำการจับกุมตัว นายโด้(นามสมมุติ) อายุ 58 ปี ชาว อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ในข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่กินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นอยู่ในความปกครองดูแลของตน โดยเด็กนั้นจะยอมหรือไม่ก็ตาม" ตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ ที่ จ.421/2563 ลงวันที่ 9 ก.ค. 63

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากครอบครัวผู้เสียหายได้พาเด็กหญิงอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.แม่แตง ว่า เด็กหญิงอายุ 14 ปี ได้ถูกนายโด้ พ่อเลี่้ยง ทำการข่มขืนจนตั้งท้อง 8 เดือน จากการสอบสวนทราบว่า เหตุเริ่มเกิดตั้งแต่เดือน พ.ย. 62 ที่ผ่านมา ที่บ้านปางกึ้ด ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ นายโด้ ได้ใช้กำลังบังคับข่มขืนขณะที่แม่เด็กหญิง 14 ปีออกไปทำไร่

โดยข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกแม่หรือญาติๆ เด็ดขาด มิฉะนั้นจะฆ่าให้ตาย หลังจากนั้นหากสบโอกาสก็จะบังคับข่มขืนเรื่อยมา เดือนละ 4-5 ครั้ง จนตั้งครรภ์ และญาติพี่น้องทราบเรื่องจึงแจ้งความ แต่นายโด้ ได้หลบหนีออกจากพื้นที่ ทางตำรวจได้ทำการออกหมายจับและติดตามตัวจนทราบว่านายโด้ ไม่สบายและได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเชียงดาว จึงนำหมายจับบุกไปจับกุมตัวไว้ได้ เบื้องต้นให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ก่อนคุมตัวส่งดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 83