อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'ถ้าไม่ได้คนอื่นก็อย่าหวัง' ฉุนไม่คืนดียิง'ผู้หญิง'ตาย3ศพ

หนุ่มหึงโหดทะเลาะแฟน ในรถ แม่พี่สาวตามมาห้าม ถูกยิงดับ 3 ศพ มือปืนขี่จยย.หนี ไม่รอด ตร.ตามรวบทัน ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 18.40 น.


เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ร.ต.อ.หญิง จุฬารัตน์ อาจภิรมย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งมีเหตุยิงกันตาย บริเวณถนนบายพาส มหาสิทธิโชค มุ่งหน้าไปยังบ้านเอื้ออาทร ชุมชนบ้านน้อยหนองเค็ม ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน งข 1003 ชลบุรี จอดริมถนน สภาพประตูฝั่งคนขับเปิด รวมถึงประตูฝั่งซ้ายทั้ง 2 บาน ก็เปิดอยู่

พบศพผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าข้างประตูคนขับ ทราบชื่อคือ น.ส.สุจิตรา เชียงไบ หรือขิม อายุ 23 ปี  ส่วนอีก 2 ราย นอนเสียชีวิตคว่ำหน้าบริเวณข้างประตูซ้ายคือ นางโอลา เชียงไบ อายุ 45 ปี แม่ น.ส.สุจิตรา รวมถึงสาวอีกคนคือ นางจิตรา เชียงไบ อายุ 25 ปี พี่สาว น.ส.สุจิตรา โดยทุกศพถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ศีรษะและลำตัวหลายนัด 

ส่วนผู้ก่อเหตุได้ขี่ จยย.หนีเข้าไปในตัวเมืองนครพนม ตำรวจจึงติดตามจับกุมไว้ได้คือ นายนภดล น่วมสำลี อายุ 41 ปี ตรวจยึดปืนก่อเหตุขนาด 9 ม.ม.1 กระบอก โดยผู้ก่อเหตุ อ้างว่า อยู่กินกับ น.ส.สุจิตรา จนมีลูกด้วยกัน แต่ตอนหลังเลิกกันไป แต่ยังเกิดจากความหึงหวงเนื่องจากแฟนสาวหน้าตาดีทำให้มีปัญหาทะเลาะกันบ่อย เนื่องจากมีหนุ่มมาติดพันหลายครั้งวันนี้ขณะนั่งรถมาด้วยกันก็ทะเลาะกันอีก ทำให้ต้องจอดริมถนนเคลียร์ปัญหาก่อน สุดท้ายเคลียร์ไม่ได้ แถม น.ส.สุจิตรา ยังโทรฯตามแม่กับพี่สาวมาช่วยเคลียร์ด้วยอีก ทำให้เกิดความโมโหในเมื่อตนไม่ได้คนอื่นก็ต้องไม่ได้จึงชักปืนกระหน่ำยิงผู้หญิงเสียชีวิต 3 ศพ ดังกล่าว และไม่ได้คิดจะหลบหนี รวมทั้งคิดจะฆ่าตัวตายตามไปเหมือนกัน แต่ที่ไม่ทำเพราะนึกถึงลูกสาว

นายไพจิต เชียงไบ อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นพ่อและสามีของทั้ง 3 ศพ ก็เกิดอาการช็อกลมแทบจับ พอตั้งสติได้ก็ให้การว่า ผู้ก่อเหตุเป็นอดีตแฟนของลูกสาวตนคือ น.ส.สุจิตรา ก่อนจะเลิกกันไป แต่ยังพยายามง้อขอคืนดีตลอด แต่ลูกสาวคนไม่ยอม ช่วงที่มาง้อก็แสดงอาการหึงหวงบ่อยมาก กลัวจะไปมีชายคนใหม่ ปรากฏว่าวันนี้ฝ่ายชายมารับลูกสาวไปตกลงกันครั้งสุดท้าย แต่ยังตกลงไม่ได้ ลูกสาวเลยโทรฯเรียกแม่กับพี่สาวมาช่วย และเกิดเรื่องเลวร้ายนี้ขึ้น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

ความคิดเห็น