อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

ขยายผลคดี"น้องดาว"บุกรวบ 11โจ๋จัดปาร์ตี้ยายันสว่าง

ขยายผลคดี"น้องดาว"ตร.เมืองกาญจนฯ บุกจับปาร์ตี้"ยาเสียสาว"รวบ11โจ๋ รีดข้อมูลดำเนินคดี พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.25 น.


เมื่อวันที่ 2 ก.ค. พล.ต.ต.วรณันสุขเจริญ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า จากกรณีน้องดาว นักเรียนม. 6 วัย 18 ปี นางรำของโรงเรียนมัธยมชื่อดัง เสียชีวิตจากการไปร่วมปาร์ตี้ หลังตรวจสอบพบสารเสพติดประเภทยาเสียสาวหรือเคตามีน ในร่างกายของผู้เสียชีวิต โดยทำการจับกุมเพื่อนชายที่ร่วมปาร์ตี้ในวันเกิดเหตุรวม3รายนั้น

ต่อมาได้มีการสืบสวนขยายผล ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นชาย-หญิงมักชักชวนกันในสื่อโซเชี่ยลไปร่วมปาร์ตี้ดื่มกิน โดยมีการใช้สารเสพติดชนิดนี้ จึงสั่งการให้พ.ต.อ.ศุภวัชร อังคสยาวัฒน์ ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี  นำกำลังพร้อมหมายค้นเข้าตรวจค้นพื้นที่ต้องสงสัย3จุดโดยจุดแรกที่บ้านหลังหนึ่ง ไม่พบการกระทำและสิ่งผิดกฏหมาย จุดที่2ก็ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายต่อมากำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นจุดที่3 ที่บ้านเลขที่5/65 ในหมู่บ้านพรีเมี่ยม ม.5 ต.ปากแพรกอ.เมืองกาญจนบุรี  พบน.ส.ธัญวลัย ทัพสกุลรตินันท์ อายุ 34 ปี รับเป็นเจ้าของบ้าน ภายในห้องพบวัยรุ่นชาย 2 คน หญิง 9 คน อายุระหว่าง 20-25ปี อยู่ในสภาพใส่ชุดนอน มีอาการมึนเมาจากการเสพสารเสพติด

ตรวจสอบพบยาเสียสาวบรรจุในซองพลาสติกจำนวน 4 ซอง อยู่ในกระเป๋าเสื้อและกระเป๋ากางเกงของวัยรุ่น 4 คน รวมทั้งซองเปล่าพลาสติกที่ใส่ยาและเสพหมดไปแล้ว5ซอง พร้อมอุปกรณ์การเสพ จึงควบคุมตัววัยรุ่นทั้งหมดไปที่กก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี

โดยวัยรุ่นทั้งหมด ให้การสารภาพว่านัดเพื่อนในสื่อโซเชี่ยลมาร่วมปาร์ตี้ดื่มกินและเสพยาเสพติด ตั้งแต่เมื่อค่ำวันที่ 1ก.ค. ตลอดคืนจนถึงเช้า กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม เมื่อตรวจหาสารเสพติดพบฉี่ม่วงทุกคนจึงนำตัวดำเนินการตามกฎหมายและจะได้สืบสวนขยายผลว่า ไปซื้อหายาเสพติดมาจากที่ไหนอย่างไรต่อไป.ข่าวที่เกี่ยวข้อง

2 โจ๋แก๊งวางยาน้องดาว"ได้ประกันตัว"ตร.เร่งขยายผล

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น