อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

"มึงเก๋าหรอ"2โจ๋ฟันลูกสท.หน่องเจ็บ ตร.ตามรวบถึงบ้าน

แค่ขับรถเฉี่ยวกัน 2โจ๋หัวร้อน ไล่ฟันผจก.ตลาด ลูกสท.หน่องปางตาย อ้างคู่กรณีโวย ”มึงเก๋าหรอ” โปลิศตามรวบถึงบ้าน จันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 14.40 น.


เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.ที่สภ.คลองหลวง พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒข์ ผกก.สภ.คลองหลวง ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุมตัว1.นายฉัตรชัย   แก่นทอง  หรือนนท์   อายุ21ปี 2.นายฟิว (นามสมมุติ) อายุ17ปี  พร้อมด้วยของกลางรถจยย.ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อาวุธมีด 2 เล่ม หมวกกันน็อกแบบเต็มใบ1ใบ หมวกแก็ป1ใบ  เสื้อผ้าในวันสวมใส่ก่อเหตุ

พล.ต.ต.ชยุต เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 27 มิ.ย.เวลาประมาณ 16.50น.ได้มีวัยรุ่น2คนขับรถจยย.ก่อเหตุใช้อาวุธมีดฟันนายภีมวรรธน์  รุจสิรภัทระโชค อายุ23ปี  ผจก.ตลาดทะเลทองและเจ้าของร้านป้ายศิลปรังสิตและยังเป็นลูกชายของนายยศวัจน์  รุจสิรภัทระโชค หรือสท.หน่อง (สท.เทศบาลนครรังสิต) จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณหลังสมาคมคมพิการแห่งประเทศไทย สาขาปทุมธานี ม.1 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง โดยหลังเกิดเหตุชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้ายจนทราบตัวผู้ต้องหาทั้งสองราย จนสามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านญาติใน จ.พระนครศรีอยุธยาจากการสอบสวนนายฟิวส์ ให้การว่า ตนได้ขี่รถจยย.โดยมีนายนนท์ ซ้อนท้าย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนขี่รถจยย.ในลักษณะคร่อมเลน จนรถเกิดเฉี่ยวชนกับคนเจ็บคู่กรณีนายนนท์ จึงตะโกนให้ของลับไป  ก่อนที่ผู้บาดเจ็บจะบีบแตรและถอยหลังรถกระบะมาพร้อมกับทำท่าหยิบอะไรบางอย่างจากเอว และพูดว่า”มึงเก๋าหรอ”นายนนท์ จึงขอโทษแต่ผู้ได้รับบาดเจ็บยังไม่ยอมจบ ตนและนายนนท์ จึงได้ใช้มีดที่พกติดตัวตลอดเวลาฟันผู้ได้รับบาดเจ็บก่อนจะขี่รถจยย.หลบหนีไป

กระทั่งมาถูกตำรวจจับกุมทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา 1.ร่วมกันทำร้ายกายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ 2.พกพาอาวุธมีดติดตัวเข้าไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุสมควร 3.ทำให้เสียทรัพย์ ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%