อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

พกปืนมาด้วยเหรอพี่? สาวเมินถ่ายรูปแค่นี้ต้องโชว์ปืนขู่!

โซเชียลแชร์ว่อน ชายหนุ่มพูดจาอ้อแอ้ ตื้อถ่ายรูปสาวหน้าดี แต่อีกฝ่ายไม่ให้ ปรากฏฝ่ายชายโชว์ปืนเหน็บเอว ขู่หน้าตาเฉยแถมบอก "มีกฎหมายข้อไหนไม่ให้พกปืน" สงสัยอาจเป็น "ตำรวจ-ทหาร" วอนฝ่ายงานเกี่ยวข้องตรวจสอบ ก่อนดำเนินการตามกฎหมาย จันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 14.00 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง หลังจากโซเชียลแชร์คลิปภาพเหตุการณ์ความยาว 1 นาทีเศษ บริเวณหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในพื้นที่กรุงเทพฯ หลังจากปิดบริการ เมื่อวานนี้ (28 มิ.ย.) ปรากฏเป็นภาพ ชายหนุ่มตัดผมสั้นเกรียนคล้ายกับตำรวจ ทหาร กำลังยืนโต้เถียงกับหญิงสาวคนหนึ่ง ลักษณะตัดพ้อที่ไม่ยอมให้ถ่ายภาพของเธอ

โดยให้เหตุผลว่าเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล เนื่องจากไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ปรากฏว่าชายหนุ่มรายนี้กลับไม่ยอมฟัง แถมยังเถียงกับมาว่า มีกฎหมายข้อไหน ไม่ให้ถ่ายรูป พร้อมกับเปิดชายเสื้อโชว์ปืนเหน็บเอวให้หญิงสาวดู เพื่อข่มขู่ให้เกิดความหวาดกลัว ก่อนจะบอกว่า "...มีกฎหมายข้อไหนไม่ให้พกปืน..." จากนั้น ชายหนุ่มรายนี้ก็หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพเซลฟีตัวเองอย่างหน้าตาเฉย โดยพยายามให้ติดภาพของหญิงสาวรายนี้ด้วย ก่อนที่ภาพจะตัดไป ซึ่งเพื่อนของหญิงสาวได้เรียกเธอให้กลับบ้าน

โดยหลังจากมีการเผยแพร่คลิปนี้ออกไป ปรากฏว่า ผู้คนในโลกออนไลน์ต่างตั้งข้อสังเกตุว่า ชายหนุ่มที่อยู่ในคลิปน่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ ตำรวจ หรือ ทหาร แต่ไม่ทราบว่าอยู่สังกัดไหน จึงอยากให้ฝ่ายงานเกี่ยวข้อง ดำเนินตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ และหากพบว่าเป็นเจ้าหน้าที่จริงก็ขอให้ออกมารับผิดชอบดำเนินทางกฎหมาย อย่างเฉียบขาดต่อไป.

ติดตามชมคลิปได้ที่นี่...คลิก

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ข่าวด่วน คลิปเด็ด เฟสบุ๊ค2
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%