อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

รวบ"ไอ้พัฒน์"วางยาข่มขืน สาวนางรำรร.ดังเมืองกาญจน์ 

จับแล้ว! ตำรวจรวบ "ไอ้พัฒน์" มือวางยาข่มขืน "น้องดาว" นางรำโรงเรียนดังเมืองกาญจน์วัย 18 ปี ภายหลังฝ่ายหญิงช็อกเสียชีวิต เหตุได้รับยามากเกินไป ศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563 เวลา 18.12 น.


จากกรณี "น้องดาว" (นามสมมุติ) นักเรียน ม. 6 วัย 18 ปี นางรำของโรงเรียนมัธยมชื่อดัง ในจังหวัดกาญจนบุรีถูกพบนอนเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้ไม้ หน้าบ้านญาติของเพื่อนชายในพื้นที่ อ.ท่าม่วงภายหลังพ่อแม่น้องดาวสงสัย สาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาว จนกระทั่งผลตรวจพิสูจน์ออกมาว่าถูกวางยาเสียสาว คีตามีน ในปริมาณที่มากทำให้ร่างกายช็อกจนเสียชีวิตตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 26 มิ.ย. พล.ต.ท. สุพัฒน์ เชยชิต รองผบช.ภ.7 พล.ต.ต. วรณัน สุขเจริญผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี  พ.ต.อ. อภิชาติ  ศรีทองกุล รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี  เดินทางมายังสภ.ท่าม่วงเพื่อประชุมคดีโดยมี นายอัจฉริยะเรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ที่เดินทางมาดูเรื่องคดีนี้ด้วย โดยที่ประชุมพูดคุยในประเด็นการตรวจสอบว่าวันเกิดเหตุมีบุคคลใดอยู่ร่วมกันบ้าง ใครที่เป็นคนนำยาเสียสาว ยานอนหลับและยาเสพติด มาผสมในน้ำอัดลม เพื่อให้ผู้เสียชีวิตดื่ม รวมถึงให้ขยายผลไปยังแหล่งที่มาของยาดังกล่าวว่านำมาจากที่ไหน และใครเป็นผู้จัดหา เพื่อเตรียมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาล 

จนกระทั่งช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้บุกเข้าจับกุม นายพงษ์พัฒน์ นักเพียร หรือ "พัฒน์" อายุ 22 ปี ที่บ้านเลขที่ 14/3 หมู่ที่ 4 ต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรีในข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ และ มีวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท2(คีตามีน)ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำตัวเข้าห้องสอบสวนเพื่อสอบปากคำและดำเนินคดีตากฎหมายต่อไป.

ทั้งนี้มีรายงานข่าวแจ้งว่า นายพัฒน์ เป็นบุคคลต้องสงสัยในกลุ่มเพื่อนที่ไปร่วมงานปาร์ตี้ ทั้งยังยอมรับว่าเป็นแฟนกับผู้เสียชีวิตมาก่อน แต่ภายหลังกลับมีพิรุธหลายอย่าง ทางเจ้าหน้าที่พบหลักฐานต่าง ๆ ที่มีความเชื่อมโยง จนกระทั่งติดตามจับกุมดังกล่าวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 611