อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

จับเน็ตไอดอล'แอมมี่ บอกรักผัว' ซุกยาเคเสื้อชั้นในพิรุธเหงื่อแตก!

รวบคาด่าน "แอมมี่ บอกรักผัว" เน็ตไอดอลโด่งดังโลกออนไลน์ ซุกซ่อนยาเคตามีนในยกทรง นั่งมากับแท็กซี่ ขอตรวจค้นกับเหงื่อแตก พิรุธออก พฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 16.50 น.


เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ร.ต.ท.ชาญวิทย์ ศรีอนุวัติพงศ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้เบิกตัว น.ส.นัยนา หงขาว อายุ25 ปี หรือ แอมมี่ บอกรักผัว เน็ตไอดอลชื่อดัง มาทำการสอบปากคำเพิ่มเติม หลังตกเป็นผู้ต้องหาดีครอบครองวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ครอบครองโดยผิดกฎหมาย โดยระหว่างการสอบสวน แอมมี่ มีสีหน้าเคร่งเครียด และปัดที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนทั้งนี้ สืบเนื่องจากกลางดึกคืนวันนี้เวลาประมาณ 02.30 น. ขณะที่ พ.ต.ท.บุญช่วย  บุญรอด สวป.สภ.เมือง สมุทรปราการ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันและปราบปราม ได้ร่วมกันตั้งจุดสกัด ที่บริเวณถนนสุขุมวิท ใกล้จุดกลับรถปากซอยอุดมเดช ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เพื่อป้องกันการแข่งขันรถในทางสาธารณะและการแพร่ระบาดของยาเสพติด และได้ทำการเรียกตรวจค้นรถแท็กซี่รับจ้าง ยี่ห้อ โตโยต้า สีเขียวเหลือง ทะเบียน มฎ 7299 กทม. ซึ่งมีหญิงสาวนั่งมาในรถและมีอาการลุกลี้ลุกลนเหงื่อออกตามใบหน้า ท่าทางมีพิรุธ จึงได้เชิญตัวลงมาสอบถามทราบชื่อ น.ส.นัยนา หรือ แอม หงขาว อายุ 24 ปี หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ แอมมี่ บอกรักผัว  เน็ตไอดอลที่โด่งดังในโลกออนไลน์ ก่อนจะให้อาสาสมัครช่วยเหลือเจ้าพนักงานซึ่งเป็นผู้หญิง ทำการตรวจค้นพบวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 เคตามีน แบบเกร็ดสีขาวขุ่นบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสแบบเลื่อนปิด จำนวน 1 ถุง น้ำหนัก 1.15 กรัม และเคตามีนซึ่งเป็นผงสีขาวบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกชนิดเดียวกันอีก 1 ถุงน้ำหนัก 0.68 กรัม ที่ซุกซ่อนอยู่ในเสื้อชั้นในข้างซ้าย จึงคุมตัวมาทำการสอบสวนที่โรงพัก โดย น.ส.นัยนา ได้ให้การว่า ของกลางทั้งหมดที่พบตนเองได้ซื้อมาจากชายไม่ทราบชื่อและที่อยู่ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า  มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

สำหรับ แอมมี่ บอกรักผัว  โด่งดังชั่วข้ามคืนในโซเชี่ยล พร้อมวลีเด็ด สวัสดีชาวโซเชียลแคม ไม่มีไรมาก บอกรักผัว และมีการจูบกันระหว่างแอมมี่และแฟนหนุ่มในคลิป เมื่อปี 57 และเมื่อปี 61 แอมมี่ตกเป็นข่าวอีกครั้ง หลังมีคนออกมาโพสต์ว่า แอมมี่ ค้างค่าเช่าคอนโด และปล่อยห้องที่เช่าสกปรกและทำสิ่งของเสียหาย จนเป็นที่รู้จักในสังคมโซเชียลในปัจจุบัน.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 132