อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

แค้นขัดธุรกิจบุกยิงสาวดับ หนีเข้าวัดซัลโวตัว-เซ่นอีกศพ

หนุ่มใหญ่เลือดร้อนควงปืนบุกยิงสาววัย 27 กระหน่ำ 3 นัดซ้อนเสียชีวิต ก่อนขี่จยย.ไปยิงตัวเองหนีผิด ข้างเมรุเผาศพวัดดัง จ.ภูเก็ต สาเหตุคาดขัดแย้งธุรกิจบางอย่าง   พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 05.33 น.


เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ร.ต.อ.อุดม เพชรรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าร้านค้าขายอาหารตามสั่ง ถนนสุทัศน์ ซอย 10 ต.รัษฎา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บทราบว่าคือ น.ส.สุพัตรา (หมี่เซียะ) สุวรรณวร อายุ 27 ปี ถูกยิงเข้าตามร่างกาย 3 นัด มีพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาล อบจ.ภูเก็ต และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ในเวลาห่างกันเล็กน้อย ร.ต.อ.อุดม ก็ได้รับแจ้งว่ามีชายยิงตัวเองเสียชีวิตที่ข้างเตาเผาศพ วัดแสนสุข อ.เมือง จ.ภูเก็ต จึงไปตรวจสอบพบศพ นายธเนศ ช่วยสด อายุ 42 ปี คนร้ายที่ใช้อาวุธปืนยิง น.ส.สุพัตรา บาดเจ็บสาหัสก่อนขี่จยย. PTX สีขาวส้ม ทะเบียน 1 กฒ 4955 ภูเก็ต หลบหนีเข้าไปในวัดแล้วคาดว่ากลัวความผิดจึงยิงตัวเองเสียชีวิต

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปืนลูกโม่ตกอยู่พร้อมกระสุนปืนจำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบประวัติพบว่า ล่าสุดนายธเนศ ถูกจับกุมในความผิดฝ่าฝืนพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ส่วนสาเหตุในการสังหารน.ส.สุพัตรา คาดว่ามาจากเรื่องขัดผลประโยชน์ธุรกิจบางอย่าง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%