อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

นักมวยเก่าอ้างเครียดสะสม ปืนยิงก้อนนำแข็งมอบตัวตร.

อดีตนักมวยเก่า ทำงานเป็นเสมียนนั่งเก็บเงินอยู่ร้านน้ำแข็งเจ๊พา ตลาดท่าเรือคลองเตย เข้ามอบตัวตำรวจ สน.ท่าเรือแล้ว หลังก่อเหตุชักปืนยิงก้อนน้ำแข็งก่อนเผ่นหนี อ้างเครียดเจ้าของไม่อนุญาตให้ลางาน เพราะไม่มีใครมาเปลี่ยนแทน อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 21.14 น.


จากกรณีนายอุทัย หรือนนท์ กาฬภักดี อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 153 หมู่ 7 ต.วังยาง อ.ศรีประจัน จ.สุพรรณบุรี อดีตนักมวยเก่า ทำงานเป็นเสมียนนั่งเก็บเงินอยู่ร้านน้ำแข็งเจ๊พา ตลาดท่าเรือคลองเตย ได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่ก้อนน้ำแข็ง จำนวน 4 นัด แล้วหลบหนีไปตามที่เป็นข่าวแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 2 มิ.ย. นายอุทัย หรือ อานนท์ อายุ 38 ปี พร้อมญาติได้เดินทางเข้ามอบตัวกับพ.ต.ท.อพิสิฐ เกิดสวัสดิ์ รองผกก.สส.สน.ท่าเรือ หลังจากทนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามตัวกดดันไม่ไหว โดยพ.ต.ท.อพิสิฐ กล่าวว่า จากการสอบสวนนายอุทัย ให้การว่าวันเกิดเหตุได้เกิดความเครียดสะสม เนื่องจากนั่งทำงานอยู่คนเดียวและไม่มีใครมาเปลี่ยนเวร และก่อนหน้านั้นเคยพยายามขอลาหยุดเพื่อไปธุระ แต่เจ้าของไม่อนุญาตเพราะไม่มีใครมาเปลี่ยนแทน จึงเกิดความเครียดนำปืนแบลงค์กัน ขนาด 9 มม. มายิงระบายใส่ก้อนน้ำแข็ง 4 นัด ก่อนจะเดินไปขับรถมอเตอร์ไซด์กลับบ้านแล้วหลบหนีไปพักอยู่ จ.นนทบุรี จนกระทั่งมาเข้ามอบตัววันนี้

เบื้องต้นได้ตั้งข้อหา พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และยิงปืนในที่สาธารณะ นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%