อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

พ่อเลี้ยงสารภาพข่มขืนลูกเลี้ยง ปัดเอี่ยวเทพ-ไร้ประกันตัว

ตร.เผยคดีเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ เข้าแจ้งความเอาผิด พ่อเลี้ยงอ้างเทพเข้าทรง ข่มขืนลูกเลี้ยงม.2 วัย 14 จนตั้งท้องที่บุรีรัมย์แล้ว เจ้าตัวรับสารภาพก่อเหตุจริง ด้านตำรวจคัดค้านประกันก่อนฝากขังตามกฎหมาย อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 18.20 น.


เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีที่คดี เด็ก ม.2 ตั้งท้องปริศนา อ้างองค์เทพเป็นคนทำว่า ทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดบุรีรัมย์ ได้มาร้องทุกข์กล่าวโทษตามพ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ.2546 ให้ดำเนินคดีกับ นายเอก (นามสมมุติ) พ่อเลี้ยง อายุ 48 ปี ในข้อหา "...กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและกระทำชำเราเด็กและอนาจารเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีเป็นการกระทำต่อผู้อยู่ในความครอบครอง..."  โดยพนักงานสอบสวน พร้อมด้วย สหวิชาชีพ แพทย์ พยาบาล ร่วมกันสอบปากคำผู้เสียหาย และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดบุรีรัมย์ไว้ในเบื้องต้นแล้ว 

ขณะเดียวกันในช่วงเย็นที่ผ่านมา ฝ่ายพ่อเลี้ยงได้เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมให้รับสารภาพว่า ข่มขืนลูกเลี้ยงจนตั้งครรภ์จริง ไม่ได้เกี่ยวกับเทพเข้าทรงแต่อย่างใด ทางเจ้าหน้าที่จึงได้พาตัวไปพิสูจน์ "ดีเอ็นเอ" รวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องสรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการ อย่างไรก็ตามการรวบรวมพยานหลักฐานดังกล่าวต้องใช้เวลาอีกหลายวัน จึงได้คุมตัวพ่อเลี้ยงไปฝากขังที่ศาลพร้อมคัดค้านการประกันตัว ก่อนจะถูกส่งไปยังขังไว้ที่เรือนจํานางรอง จ.บุรีรัมย์ ตามขั้นตอนกฎหมาย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปริศนาใครทำ!"ม.2"ท้อง2เดือน "เจ้าตัว"เชื่อ "องค์เทพมารักษา"
ป้าเด็กม.2แฉไม่ใช่ฝีมือเทพ เชื่อพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกจนท้อง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%