อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

หมายจับ!ผัวเก่าซัลโวรถพรุน ยิงอดีตเมีย-แฟนใหม่หวิดดับ

ผัวเก่าหึงโหดซัลโวรถพรุน อดีตเมียกับแฟนหนุ่มที่เคยเป็นเพื่อนรักเฉียดตาย หลังทนเห็นภาพบาดตาไม่ได้ ตำรวจรวบรวบพยานหลักฐานขอหมายจับแล้ว!!   อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.47 น.


กรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่รถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 8 กส 5059 กทม. จำนวน 6 นัด บริเวณช่วงยูเทิร์นปากซอยพหลโยธิน 45 หน้ากรมวิทยาศาสตร์ทหารบก ถนนพหลโยธิน บางเขน กรุงเทพฯ ส่งผลทำให้ นายพงศ์สิทธัต ทองชุม อายุ 31 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บถูกยิงที่ริมฝีปากบนและแขนขวารวม 2 นัด เหตุเกิดเวลา 21.00 น. วันที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าวันที่ 31 พ.ค. พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส.สน.บางเขน ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อเร่งติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุที่คาดว่าคือ นายปรัฐกรณ์ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยมีรายงานว่า หลังก่อเหตุคนร้ายใช้รถยนต์ยี่ห้อฟอร์ด เอเวอร์เรส สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับหลบหนีมุ่งหน้าไปที่ อ.บ้านนา จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อนำลูกสาวไปส่งฝากไว้กับแม่ของตัวเองก่อนหลบหนีต่อไป จากการตรวจสอบประวัตินายปรัฐกรณ์ พบว่าก่อนหน้านี้เมื่อปี พ.ศ.2552-2554 เคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 9 และตำรวจสงขลาเข้าจับกุมในคดียาเสพติด, คดีครอบครองอาวุธปืน และคดีพยายามฆ่า รวม 5 คดี โดยเมื่อปี พ.ศ.2554 ศาลตัดสินโทษจำคุกในคดีพยายามฆ่า รวม 6 ปี ซึ่งขณะที่นายปรัฐกรณ์ รับโทษอาญาอยู่ในเรือนจำจึงได้ให้นายพงศ์สิทธัต ซึ่งเป็นเพื่อนฝากคอยช่วยเหลือดูแลภรรยาคือนางสาวธัญรัศมิ์และลูกสาว ต่อมาทราบว่านายพงศ์สิทธัตกับภรรยาเริ่มสนิทสนมคบหาเป็นแฟนกัน จึงทำให้นายปรัฐกรณ์และน.ส.ธัญรัศมิ์ ต้องมีเหตุเลิกแยกทางกันไป 

โดยหลังจากนายปรัฐกรณ์พ้นโทษออกมา ทั้ง 2 คนต่างคนต่างมีคนรักใหม่ กระทั่งมาพบภาพบาดตาบาดใจที่เห็นอดีตภรรยากับนายพงศ์สิทธัตอยู่ด้วยกันจึงได้ขับรถไล่ตามก่อเหตุใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงกระสุนปืนถูกนายพงศ์สิทธัตได้รับบาดเจ็บดังกล่าวนอกจากนี้จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบว่าร้านกาแฟ (Cafe Amazon) ตั้งภายในบริเวณกรมป่าไม้ที่กำลังจะเปิดกิจการในวันที่ 1 มิ.ย. ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามถูกลูกหลงกระสุนปืนยิงทะลุเข้าไปภายในร้าน 1 นัด โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตแต่อย่างใด

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับศาลอาญา ในข้อหา "พยายามฆ่าผู้อื่น, พกพาอาวุปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง, ทำให้เสียทรัพย์” ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.2 และฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน เร่งติดตามจับกุมนายปรัฐกรณ์ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%