อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

อันตรายอยู่บ้านใกล้คนหลอน บุกแทงไร้เหตุผลดับ1เจ็บ1

หนุ่มอุบลฯ อาการประสาทหลอนใช้มีดปลายแหลมบุกห้องนอนแทงเพื่อนบ้านตาย 1 สาหัส 1 ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมและดำเนินคดีตามกฎหมาย อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.59 น.


เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ร.ต.อ.ทองเรี่ยม เสียงหวาน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุใช้อาวุธมีดแทงกันที่บ้านเลขที่ 161 หมู่ที่ 1ต.นากระแซง อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายสายสิน ตระการจันทร์ อายุ 44 ปี ถูกแทงด้วยที่ราวนมขวา นอนเสียชีวิตในห้องนอน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อ นายณัฐพล ตระการจันทร์ อายุ 42 ปี ถูกแทงด้วยมีดเดียวกันบริเวณคอ ลำตัว แขน ถูกนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเดชอุดม แพทย์เย็บรวม 33 เข็มส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายกิตติกร สีโยมา อายุ 27 ปี ได้วิ่งหลบหนีขึ้นไปบนบ้านเลขที่ 171 หมู่ 1 ต.นากระแซง อ.เดชอุดม ซึ่งอยู่ตรงข้ามบ้านที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบโดยมีพ่อของ นายกิตติกร นำเข้าตรวจสอบและพบนายกิตติกร หลบอยู่บนชั้นสองของบ้าน จึงเข้าควบคุมตัวและพบว่ามีคราบเลือดติดตามร่างกายหลายแห่ง ก่อนให้การรับสารภาพว่าใช้มืดแทง นายสายสิน และ นายณัฐพล จริง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายกิตติกร มีอาการทางประสาทต้องกินยาอยู่เป็นประจำ มีอาการหลอนคิดไปเองว่า นายณัฐพล ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส นำสิ่งของไปวางไว้ที่หน้ารถของตัวเองที่เป็นรถส่งน้ำของโรงงานผลิตน้ำ จึงนำมีดเดินไปหานายณัฐพลในห้องนอนที่บ้านซึ่งบ้านอยู่ตรงข้ามกัน ก่อนเกิดการต่อสู้กัน จากนั้น นายณัฐพล ได้ตะโกนเรียก นายสายสิน ซึ่งเป็นพี่ชายให้มาช่วย กระทั่ง นายกิตติกร ใช้มีดแทงพี่น้องคู่นี้แบบไม่มีเหตุผลดังกล่าวจนสิ้นใจ 1 สาหัส 1.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%