อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

'ครูหื่น'อ่วม!ถูกฟันหนัก5ข้อหา เตรียมยื่นประกันรอบ 2

ญาติครูหื่น เตรียมยื่นประกันรอบสอง ส่วนหลานชายจะนำมาให้สหวิชาชีพสอบอาทิตย์หน้า อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.52 น.


กรณี แม่นำลูกสาวอายุ 15 ปี อยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนครพนม เพื่อให้จับกุม นายวีระชัย (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี รับราชการเป็นครู โรงเรียนมัธยมชื่อดังใน จ.นครพนม ข้อหาข่มขืน น.ส.เปิ้ล (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นหลานสาวมานาน 3 ปี พร้อมกับข่มขู่ไม่ให้บอกใคร

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 31 พ.ค. ครอบครัวของ นายวีระชัย เตรียมยื่นขอประกันตัวอีกครั้งในวันที่ 1 มิ.ย. หลังจากยื่นขอประกันตัวรอบแรกแล้วไม่สำเร็จ โดย นายวีระชัย ถูกตั้งข้อหาทั้งสิ้น 5 ข้อหา ประกอบด้วย 1.กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 2.กระทำชำเราเด็ก อายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 3.กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศของบุคคลนั้นโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

4.กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน15 ปี โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้โดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะล่วงล้ำอวัยวะเพศของเด็กนั้นโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม5.กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 13ปี โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้โดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะล่วงล้ำอวัยวะเพศของเด็กนั้นโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%