อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

คู่รักต่างวัยกอดกันตายปริศนา พบ'คัตเตอร์'2เล่มไขปมสาเหตุ

สองผัวเมียต่างวัยเป็นศพตายอืดในบ้านพัก พบคัตเตอร์ตก 2 เล่ม พร้อมอุปกรณ์เสพยา ญาติชี้ทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยจนชิน ตร.เร่งสอบพยานหลักฐานคลี่ปม พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.55 น.


เมื่อวันที่ 27 พ.ค. ร.ต.ท.กฤตยาภรณ์ โสหนองบัว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด เปิดเผยว่า วานนี้ (26 พ.ค.) ได้เดินทางไปบ้านเลขที่ 101 บ้านท่านคร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด เป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ 2 ชั้น เพื่อตรวจสอบศพนายลิขิต  จันสระฮาง อายุ 29 ปี และ น.ส หนึ่งฤทัย  จันทร์คำจร อายุ 43 ปี ซึ่งเสียชีวิตมาหลายวันจนสภาพขึ้นอืด ภายในห้องพบคราบเลือดกระเด็นอยู่เต็มห้อง มีมีดคัดเตอร์ตกอยู่  2 เล่ม และถังขยะภายในห้องพบอุปกรณ์การเสพยา 

สอบสวนนางบุญเลิศ จันเสละ อายุ 44 ปี อาสะใภ้ฝ่ายชาย กล่าวว่า ฝ่ายหญิงเป็นคนต่างหมู่บ้านในเขตอำเภอเมือง มาอาศัยอยู่กับผู้ชายในฐานะสามีภรรยานานแล้ว ตลอดเวลามีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันประจำจนต้องมีการแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับเหตุบ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุก็ทะเลาะกันเสียงดัง แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร หลังจากนั้นก็ไม่มีใครเห็นทั้งสองคนอีก

จนกระทั่งล่าสุด ปรากฏว่ามีกลิ่นเน่าเหม็นออกมาจากภายในบ้าน จึงได้มองลอดดูเข้าไปในห้อง พบว่าทั้งคู่นอนเสียชีวิตในสภาพกอดกัน จึงโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพทั้งคู่ไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%