อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563

ล่าพม่าโหดฆ่า11ขวบหมกป่า หวั่นหนีช่องทางธรรมชาติ!

ผบ.ตร. สั่งเพิ่มความเข้มด่านช่องทางธรรมชาติ เร่งจับหนุ่มเมียนมา ฆ่าโหดเด็กชาย 11 ขวบหมกป่า ขอประชาชนพบเบาะแสช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่  จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 18.30 น.


เมื่อวันที่ 6 เม.ย. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร. กล่าวถึงกรณีที่สื่อสังคมออนไลน์เสนอข่าว หนุ่มเมียนมาฆ่าโหดเด็กวัย 11 ปี หมกป่า ว่า ได้รับรายงานจาก สภ.หนองขาม จว.ชลบุรี ว่าเมื่อวันที่ 5 เม.ย. 63 เวลาประมาณ 21.16 น. มารดาของ ด.ช.ธนวัต อิ่มขุนทอง ได้เดินทางมายัง สภ.หนองขาม เพื่อแจ้งว่า ด.ช.ธนวัต ได้ออกจากบ้านไปในวันที่ 5 เม.ย. 63 เวลา 08.30 น. และยังไม่กลับเข้าบ้านไม่ทราบว่าไปที่ใด เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุดังกล่าว จึงได้ประสานกำลังสายตรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิ ออกติดตามบริเวณใกล้เคียงรอบบ้านและพื้นที่ 

จนกระทั่งเวลาประมาณ 23.00 น. ได้พบศพของ ด.ช.ธนวัต นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณชายป่าใกล้หนองน้ำ จากการตรวจสอบพบว่าศพถูกถอดเสื้อแล้วนำเสื้อมาคลุมที่ศีรษะเพื่อปิดบังแผล ที่ศีรษะและท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ จากอาวุธมีคม และพบอาวุธมีดแบบตะขอ ยาวประมาณ 1 เมตร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกับแพทย์ชันสูตรพลิกศพไว้แล้ว ประสานเจ้าหน้าที่ ศพฐ.2 ตรวจที่เกิดเหตุแล้ว และได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์โดยละเอียดอีกครั้ง
        
รองโฆษกตร. กล่าวอีกว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานในส่วนที่เกี่ยวข้องแล้ว คดีมีความคืบหน้าไปมาก เบื้องต้นสามารถพิสูจน์ทราบถึงตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้ว ซึ่งเป็นชายสัญชาติเมียนมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งรัดติดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี ระดมปูพรหม ปิดล้อม ไล่ล่า เพื่อจับกุมผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว อีกทั้ง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับให้ด่านตรวจคนเข้าเมืองที่มีพรมเเดนติดกับประเทศพม่าซึ่งปัจจุบันได้ปิดให้บุคคลเดินทางเข้าออกเเล้วนั้น ประสานกับหน่วยงานความมั่นคงเพิ่มความเข้มเฝ้าระวังตามช่องทางธรรมชาติต่างๆ และสั่งการให้เจ้าหน้าที่รีบดำเนินการจับกุมผู้ต้องหามาดำเนินคดีโดยเร็ว เพื่อบรรเทาความสูญเสียที่เกิดขึ้น เเละสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน อย่างไรก็ตาม หากพี่น้องประชาชนท่านใดมีเบาะแส หรือพบเห็นพบเห็น​คนร้ายแจ้งสามารถแจ้งเบาะแส มายัง สภ.หนองขาม โทร. 038-347-199 , 191 หรือ 1599 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หม่องคลั่ง!แค้นแม่ฆ่าลูก มีดฟันหน้า-หมกศพด.ช.11ขวบ           

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29