อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

เมียเผยนาทีรอดคมกระสุน ผัวหึงโหดบุกยิงกลางห้างดัง

สาวห้างเผยนาที "อดีตผัว" บุกไล่ยิง 3 นัด แต่รอดคมกระสุนมาได้ก่อนถูกทำร้าย โชคดี รปภ.เข้าช่วยล็อกตัวไว้ได้ เผยเหตุแยกกันอยู่แต่ยังตามหึงหวั่นปันใจให้ชายอื่น เลยตามเช็กบิลถึงห้างดัง   พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.45 น.


เมื่อวันที่ 27  ก.พ. จากกรณีเกิดเหตุยิงกันในห้างเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ เป็นเหตุให้ประชาชนที่เดินจับจ่ายซื้อของแตกตื่น เบื้องต้นทราบว่าเป็นเหตุทะเลาะกันระหว่างสามีภรรยา โดยฝ่ายสามีใช้ปืนไล่ยิงภรรยา ต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวชายที่ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายนิรันดร์ ลิ่มประสิทธิ์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95/396 หมู่ 5 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมด้วยอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .22  จำนวน 1 กระบอก ปลอกกระสุนปืน 4 ปลอก และได้ควบคุมตัวมาทำการสอบสวนที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ 

สอบสวน นายแก้วมุกดา ดีระดา รปภ.ห้างดังกล่าว ให้การว่า ขณะเกิดเหตุได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุใช้อาวุธปืนไล่ยิงผู้หญิงที่บริเวณลานจำหน่ายสินค้าจำพวกเครื่องนอนจึงได้ออกไปตรวจสอบพบนายนิรันดร์ กำลังวิ่งไล่ตามยิงสาวไปจนทันและได้ลงมือทำร้ายหญิงสาวตนจึงได้เข้าไปล็อคตัวก่อนนำมาควบคุมตัวไว้ที่ห้องธุระการ ส่วนอาวุธปืนนายนิรันดร์บอกว่าได้โยนทิ้งลงถังขยะ ตนจึงได้ไปเก็บเอามาก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


 
ขณะที่ น.ส.สุพัตรา พงษ์เฉลียว อายุ 36 ปี หญิงสาวที่ถูกไล่ยิง กล่าวว่า นายนิรันดร์ เป็นสามีเก่า โดยเมื่อวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา นายนิรันดร์ได้โพสต์โชว์อาวุธปืนในเฟซบุ๊กพร้อมทั้งส่งข้อความบอกว่าจะมาฆ่าตน ตนจึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ปากเกร็ด หลังแจ้งความทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปที่บ้านของนายนิรันดร์แต่ไม่พบตัว จนกระทั่งตอนกลางคืนนายนิรันดร์ได้มายิงปืนขู่ที่หน้าบ้านตน

"วันนี้ก่อนเกิดเหตุตนได้มายืนขายของที่บริเวณชั้น 1 ปรากฎว่านายนิรันดร์ได้เดินเข้ามาใช้อาวุธยิงใส่ตน 1 นัด แต่ไม่โดน ตนจึงได้วิ่งหนี แต่นายนิรันดร์ตามมาทันก่อนใช้ปืนยิงใส่ตนอีก 3 นัด แต่กระสุนไม่ถูก จากนั้นนายนิรันดร์ได้ลงมือทำร้ายตน และมีเจ้าหน้าที่ รปภ.เข้ามาล็อคตัวไว้ได้" น.ส.สุพัตรา กล่าวด้าน พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 กล่าวว่า จากเหตุการณ์ยิงกันภายในห้างสรรพสินค้าสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวนทางผู้ก่อเหตุอาจจะสงสัยว่าภรรยาแอบมีใครอยู่หรือเปล่า เพราะมีปัญหาแยกกันอยู่มาพักหนึ่งแล้ว ส่วนเรื่องยาเสพติดได้สั่งการให้ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ ตรวจเลือดและตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด ผู้ก่อเหตุค่อนข้างมีอารมณ์ร้อน วันนี้ทางผู้ก่อเหตุทราบว่าภรรยามาขายของภายในห้างจึงได้ตามมา เมื่อคืนทางผู้ก่อเหตุได้นอนพักที่โรงแรม เบื้องต้นได้ตั้งข้อหา พยายามฆ่า, มีอาวุธปืนและกระสุนปืนไว้ในครอบครอง, และยิงปืนในที่สาธารณะ

ประชาชนแตกตื่น! ยิงกันกลางห้างเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์            

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28