อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

สอบหนุ่มกราดยิงกลางห้าง'เซ็นทรัล' ที่แท้ปมผัวหึงเมีย

ตำรวจสอบปากคำหนุ่มกราดยิงกลางห้างเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ ที่แท้เป็นเรื่องผัวหึงเมีย ขณะที่ห้างเซ็นทรัล แจงเหตุการณ์เข้าสู่ภาวะปกติ เตรียมหามาตรการดูแลความปลอดภัยเข้ม พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.50 น.


จากกรณีเกิดเหตุยิงปืนในห้างเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ทำให้ประชาชนแตกตื่นวิ่งหนีกันอลหม่าน ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว ซึ่งทราบว่าคนยิงเป็นสามีของผู้หญิงที่ออกบูทอยู่ในห้างดังกล่าว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ สามารถจับกุมผู้ก่อไว้ได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายนิรันดร์ (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 40 ปี พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ขนาด.22 ก่อนจะควบคุมตัวไปสอบปากคำเพื่อเติมที่ สภ.รัตนาธิเบศร์จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า สาเหตุการบุกยิงในครั้งนี้ มาจากการทะเลาะกันกับภรรยา โดยก่อนหน้านี้ 1 วัน ซึ่งฝ่ายชายได้บุกยิงข่มขู่หน้าบ้านฝ่ายหญิงมาแล้ว โดยในวันนี้ได้เดินทางมาหาฝ่ายหญิงที่ตั้งบูธขายของอยู่ที่ชั้น 1 ก่อนจะชักปืนออกมายิงขู่ไป 4 นัด แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า รัตนาธิเบศร์ ได้ออกหนังสือชี้แจงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า เหตุการณ์ทุกอย่างกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากการทะเลาะวิวาทของคู่สามีภรรยา สามีเกิดความหึงหวงภรรยา ซึ่งทำงานเป็นพนักงานขายสินค้า หลังจากนั้นได้ใช้ปืนยิงขึ้นฟ้าเพื่อข่มขู่ โดยเมื่อทางศูนย์ฯทราบเหตุการณ์ได้รีบประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ทันที และทางรปภ.ภายในศูนย์การค้าได้เข้าควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้บริเวณใกล้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ และพาตัวผู้ก่อเหตุไปดำเนินการสอบสวนที่สภ.รัตนาธิเบศร์โดยทางศูนย์จะมีการดูและเตรียมมาตรการคุมเข้มรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม เพื่อความมั่นใจของลูกค้าที่มาใช้บริการในศูนย์ ด้วยการเพิ่มกำลังคน ตรวจตรากระเป๋า และเพิ่มเครื่องมือตรวจโลหะมาใช้ในทุกศูนย์การค้า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ประชาชนแตกตื่น! ยิงกันกลางห้างเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33