อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

รักเป็นพิษหวั่นเมียปันใจ คว้า.38ยิงหัวก่อนฆ่าตัวตายตาม

เสี่ยใหญ่เจ้าของร้านผ้าม่าน พื้นที่อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หวั่นเมียรักปันใจให้ชายอื่น วิวาทเดือดกลางร้าน สุดท้ายเคลียร์ไม่ลง คว้าปืน .38 ยิงเข้าหัวฝ่ายหญิง แล้วก็หันมายิงตัวเองตายตาม พุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23.15 น.


เมื่อวันที่ 19 ก.พ. พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก.สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวนในสังกัด และหน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ร่วมกันตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่ร้านม่านสวย เลขที่ 289/12 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบศพ นายสัมฤทธิ์ กองเงิน อายุ 43 ปี สภาพนอนคว่ำหน้า มือซ้ายและใบหน้าฟุตพาดอยู่กับเตียงนอน ที่บริเวณขมับข้างขวา มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกยิง 1 นัด ใกล้กันพบ น.ส.รัฐนันท์ ขุนศักดิ์ณรงค์ อายุ 40 ปี อยู่ในสภาพนอนหงาย หลังพิงเตียงนอน ที่บริเวณหน้าผากถูกอาวุธชนิดเดียวกันยิงเข้า 1 นัด ใกล้ศพทั้งสองยังพบอาวุธปืน ขนาด .38 และปลอกกระสุน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 จากการสอบสวน นายชัยณรินทร์ ขุนศักดิ์ณรงค์ อายุ 30 ปี น้องชาย น.ส.รัฐนันท์ ทราบว่า ปกติแล้วทั้งคู่มักจะปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้ง เป็นเช่นนี้มานานกว่า 2 ปี แล้ว เนื่องจาก นายสัมฤทธิ์ ระแวงและหึงหวงว่า น.ส.รัฐนันท์ พี่สาวตน จะไปมีชายอื่น ก่อนเกิดเหตุ นายสัมฤทธิ์ โทรศัพท์มือถือติดต่อไปยัง นายพันธุ์เทพ แซ่จืง อายุ 33 ปี เพื่อนรุ่นน้อง ซึ่งพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เมื่อเวลา 18.30 น. ที่ผ่านมา โดยระบุว่า ถ้าหากตนเองเสียชีวิต ให้นำศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่ จ.นครราชสีมา จนกระทั่งล่าสุดมาพบว่าทั้งคู่เสียชีวิตแล้วเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานที่ 2 ชลบุรี ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว สันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่น่าจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือ จนข้าวของในบ้านกระจัดกระจาย จนกระทั่ง นายสัมฤทธิ์ ไปหยิบกล่องบรรจุอาวุธปืนขนาด .38 ออกมายิง น.ส.รัฐนันท์ เข้าที่บริเวณหน้าผากจนเสียชีวิต แล้วก็หันกระบอกปืนยิงเข้าที่บริเวณขมับขวาเสียชีวิตตามไปด้วยกัน หลังจากนี้จะได้นำศพทั้งสองไปตรวจชันสูตรยัง รพ.แหลมฉบัง และรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31