อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563

คลิปนาทียิงสาวเสริมความงาม ซัลโวไม่ยั้งก่อนหลบหนี

เปิดวงจรปิดนาทีคนร้ายกระหน่ำยิงพนักงานสาวคลินิกเสริมความงามห้างดัง รัวไม่ยั้งก่อนหลบหนี เพื่อนพนักงานสาวถูกลูกหลงโดนยิงเจ็บอีก 1 ตำรวจตรวจสอบพบเป็นอดีตสามีผู้ตายที่เพิ่งหย่าร้าง เร่งติดตามตัว    อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.45 น.


เมื่อวันที่ 18 ก.พ. ร.ต.อ.วัลลภ อิสริยสกุลวงศ์ รองสว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในดิไอคอน คลินิกเวชกรรม ชั้น 4 ห้างเซ็นจูรี่ มูฟวี่ พลาซ่า ถนนพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเลขา ผกก.สน.พญาไท ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.พญาไท หน่วยกู้ชีพนเรนทร ราชวิถี เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) และอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุภายในคลินิกดังกล่าวพบพนักงานสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อ น.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะ จำนวน 3-4 นัด หน่วยกู้ชีพนเรนทร ราชวิถี ทำการซีพีอาร์แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังมีพนักงานสาวอีกคนถูกลูกหลงยิงเข้าที่แขนได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไท 2 

ทั้งนี้ กล้องวงจรปิดของคลินิกสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ โดยคนร้ายเดินเข้ามาขณะที่ น.ส.ปิยานุช นั่งอยู่ที่เคาน์เตอร์ ก่อนชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงหลายนัดจนล้มไปกองอยู่กับพื้น จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไป ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ทราบว่ามือปืนเป็นอดีตสามีของ น.ส.ปิยานุช ที่เพิ่งหย่ากันไม่นาน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว.


รู้ตัวแล้ว!มือปืนบุกยิงสาวในห้างดัง มุ่งปม'แค้นส่วนตัว'       
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    16%
  • ไม่เห็นด้วย
    84%

บอกต่อ : 413