อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

สงสัยทำไมดูข่าวฆ่าตัวประจำ ชัด!ผัวรมควันในรถจบชีวิต

เมียกลับมาบ้านตกใจ เจอผัวรมควันตัวเองในรถเสียชีวิต เผยระยะหลังเครียดป่วยเบาหวาน เคยแปลกใจทำไมชอบดูข่าวฆ่าตัวตาย ไม่คิดจะมาจบชีวิตเหมือนที่ดูคนอื่นทำเพื่อหนีปัญหา  อังคารที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 21.30 น.


เมื่อวันที่ 28 ม.ค. พ.ต.ต.รัฐมนตรี พันชูกลาง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนรมควันตัวเองเสียชีวิตภายในรถกระบะ ซึ่งจอดอยู่ภายในรั้วบ้านหลังหนึ่งพื้นที่หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา ที่เกิดเหตุพบศพ นายธนากรม (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี เสียชีวิตอยู่บนเบาะนั่งคนขับ รถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ 4 ประตู สีดำ ที่เบาะหลังพบเตาอั้งโล่ที่มีการจุดเผาถ่านไว้จนเหลือเพียงขี้เถ้า เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด  
       
สอบสวนภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ช่วงเช้าตนเองออกไปทำงานก่อน ส่วนผู้ตายทำงานโรงงานเข้างานกะบ่าย หลังเลิกงานตนเองกลับเข้ามาบ้านพบเห็นรถยังจอดอยู่ภายในบ้านพัก แต่ไม่เห็นผู้ตายจึงไปเปิดประตูรถก็พบว่าสามีรมควันตัวเองเสียชีวิตแล้ว ที่ผ่านมาผู้ตายเป็นคนคิดมากเรื่องป่วยเป็นเบาหวานและมักชอบดูข่าวประเภทอาชญากรรม โดยเฉพาะข่าวฆ่าตัวตายชอบชวนตัวเองดูประจำ ก็ไม่คิดว่าผู้ตายจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตายแบบนี้ เบื้องต้นตำรวจได้ส่งศพนายธนากรมไปตรวจชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงก่อนจะให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศล คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 63