อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

สงสัยทำไมดูข่าวฆ่าตัวประจำ ชัด!ผัวรมควันในรถจบชีวิต

เมียกลับมาบ้านตกใจ เจอผัวรมควันตัวเองในรถเสียชีวิต เผยระยะหลังเครียดป่วยเบาหวาน เคยแปลกใจทำไมชอบดูข่าวฆ่าตัวตาย ไม่คิดจะมาจบชีวิตเหมือนที่ดูคนอื่นทำเพื่อหนีปัญหา  อังคารที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 21.30 น.


เมื่อวันที่ 28 ม.ค. พ.ต.ต.รัฐมนตรี พันชูกลาง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนรมควันตัวเองเสียชีวิตภายในรถกระบะ ซึ่งจอดอยู่ภายในรั้วบ้านหลังหนึ่งพื้นที่หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา ที่เกิดเหตุพบศพ นายธนากรม (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี เสียชีวิตอยู่บนเบาะนั่งคนขับ รถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ 4 ประตู สีดำ ที่เบาะหลังพบเตาอั้งโล่ที่มีการจุดเผาถ่านไว้จนเหลือเพียงขี้เถ้า เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด  
       
สอบสวนภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ช่วงเช้าตนเองออกไปทำงานก่อน ส่วนผู้ตายทำงานโรงงานเข้างานกะบ่าย หลังเลิกงานตนเองกลับเข้ามาบ้านพบเห็นรถยังจอดอยู่ภายในบ้านพัก แต่ไม่เห็นผู้ตายจึงไปเปิดประตูรถก็พบว่าสามีรมควันตัวเองเสียชีวิตแล้ว ที่ผ่านมาผู้ตายเป็นคนคิดมากเรื่องป่วยเป็นเบาหวานและมักชอบดูข่าวประเภทอาชญากรรม โดยเฉพาะข่าวฆ่าตัวตายชอบชวนตัวเองดูประจำ ก็ไม่คิดว่าผู้ตายจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตายแบบนี้ เบื้องต้นตำรวจได้ส่งศพนายธนากรมไปตรวจชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงก่อนจะให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศล คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 62