อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

ล็อก'เสือโหย'คาเปลกลางป่า ปกครองจับตอนหลับสบาย

ชุดเฉพาะกิจฝ่ายปกครองอำเภอคีรีรัฐนิคม สนธิกำลัง ตชด. อาสา กว่า 50 นาย บุกจับกุม”เสือโหย” หลังหลบหนีไปอยู่ป่า ขณะนอนหลับอย่างสบายในเปลกลางป่า อังคารที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 19.25 น.


จากกรณีนายชาญวิทย์ สิรภักดี นายอำเภอศีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ได้มีหนังสือด่วนที่สุดถึงกำนันผู้ใหญ่บ้านทุกตำบลทุกหมู่บ้าน ให้เฝ้าระวังนายอนุสรณ์ สมบุญ ฉายา"เสือโหย" อายุ 33 ปี ชาว อ.คีรีรัฐนิคมได้กระทำการผิดกฎหมายทางเพศสร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชนในพื้นที่ เนื่องจากไม่สามารถใช้ชีวิตโดยปกติสุขได้ และเมื่อวันที่ 25 มกราคม  ศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ออกหมายจับที่ 18/2563ในข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเราบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน โดยขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย ขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 28 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดเฉพาะกิจฝ่ายปกครองอำเภอคีรีรัฐนิคม สนธิกำลังทั้งตำรวจ ตชด. ฝ่ายปกครอง และอส. กว่า 50 นาย  ได้เดินทางไปในเขาแดงราม หมู่ 10 ต.ย่านยาว อ.คีรีรัฐ เมื่อไปถึงพบผู้ต้องหากำลังนอนหลับอย่างสบายในเปล เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัว โดยทางเสือโหยไม่ได้มีการต่อสู้ขัดขืนแต่อย่างไร จากนั้นได้นำตัวไปสอบปากคำ ณ ที่ว่าการอำเภอคีรีรัฐนิคม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นอภ.คีรีรัฐฯประกาศล่า'เสือโหย' ฉุดสาวข่มขืนไม่เว้นญาติ...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 78