อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

ล็อก'เสือโหย'คาเปลกลางป่า ปกครองจับตอนหลับสบาย

ชุดเฉพาะกิจฝ่ายปกครองอำเภอคีรีรัฐนิคม สนธิกำลัง ตชด. อาสา กว่า 50 นาย บุกจับกุม”เสือโหย” หลังหลบหนีไปอยู่ป่า ขณะนอนหลับอย่างสบายในเปลกลางป่า อังคารที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 19.25 น.


จากกรณีนายชาญวิทย์ สิรภักดี นายอำเภอศีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ได้มีหนังสือด่วนที่สุดถึงกำนันผู้ใหญ่บ้านทุกตำบลทุกหมู่บ้าน ให้เฝ้าระวังนายอนุสรณ์ สมบุญ ฉายา"เสือโหย" อายุ 33 ปี ชาว อ.คีรีรัฐนิคมได้กระทำการผิดกฎหมายทางเพศสร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชนในพื้นที่ เนื่องจากไม่สามารถใช้ชีวิตโดยปกติสุขได้ และเมื่อวันที่ 25 มกราคม  ศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ออกหมายจับที่ 18/2563ในข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเราบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน โดยขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย ขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 28 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดเฉพาะกิจฝ่ายปกครองอำเภอคีรีรัฐนิคม สนธิกำลังทั้งตำรวจ ตชด. ฝ่ายปกครอง และอส. กว่า 50 นาย  ได้เดินทางไปในเขาแดงราม หมู่ 10 ต.ย่านยาว อ.คีรีรัฐ เมื่อไปถึงพบผู้ต้องหากำลังนอนหลับอย่างสบายในเปล เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัว โดยทางเสือโหยไม่ได้มีการต่อสู้ขัดขืนแต่อย่างไร จากนั้นได้นำตัวไปสอบปากคำ ณ ที่ว่าการอำเภอคีรีรัฐนิคม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นอภ.คีรีรัฐฯประกาศล่า'เสือโหย' ฉุดสาวข่มขืนไม่เว้นญาติ...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 78