อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

สามีน้องกวางโพสต์ใจหาย วันจับ'ผอ.เหี้ยม'ครบรอบ10ปี

สะเทือนใจ... สามีน้องกวาง เหยื่อ "ผอ.เหี้ยม" โพสต์เศร้า จับคนร้ายในวันครบรอบ 10 ปี ไร้คนรักข้างกาย ยังเหลือเพียงสัญญาขอชาติหน้าเกิดเป็นคู่กัน พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 18.35 น.


เป็นอีกหนึ่งข่าวสะเทือนใจคนไทย สำหรับกรณี "ผอ.เหี้ยม" ก่อเหตุบุกชิงทองร้านออโรร่า ในห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี ได้ทองไป 28 บาท แต่กลับยิงผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต 3 ศพ กระทั่งถูกจับกุมตัวเมื่อวันที่ 22 ม.ค.ที่ผ่านมา ทราบชื่อคือ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ อายุ 38 ปี  ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ม.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า ทางด้านโลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์ข้อความสุดเศร้าจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Kwang Orca สามีของ น.ส.ธิดารัตน์ ทองทิพย์ หรือกวาง สาวพนักงานร้านทองซึ่งเป็น 1 ในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุ "22 ม.ค.63 วันนี้ของทุกปีเป็นครบรอบ 10 ปี ที่เราได้ใช้ขีวิตอยู่ร่วมกันมา ตลอด 9 ปีที่ผ่านมาในวันครบรอบเรานั้น จะมีเธอคนที่รักอยู่เคียงข้าง จะบอกรักและให้สัญญาใจกันว่า "เราจะดูแลซึ่งกันและกันตลอดไป" และจะมีคำพูดคำสั้นๆที่ออกมาจากปากเธอคนนี้ว่า "นู๋รักป๊านะ"

แต่วันนี้ไม่มีคำพูด สีหน้า แววตา ของเธออีกแล้ว แต่จะมีคำพูดสั้นๆที่ออกมาจากปากผู้ชายคนนี้ที่รักเธอมากที่สุดในชีวิตว่า "ป๊ารักนู๋นะ" และขอสัญญาว่า "จะรักเธอคนนี้และจะดูแลออก้าให้ดีที่สุดตลอดไป" ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้เราได้มาเจอกัน ชาติหน้ามีจริงขอให้ให้เราได้เกิดมารักกันอีกนะ #รักกวางตลอดไป

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงคามอาลัย พร้อมทั้งให้กำลังใจครอบครัวของผู้สูญเสียกันเป็นจำนวนมาก...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Kwang Orca


ข่างที่เกี่ยวข้อง..
-แฉ"ผอ.กอล์ฟ"หนี้ท่วม! เหลือเงินใช้ต่อเดือนแค่ 5 พัน

-พี่ชายสาวร้านท้องฉุน ผอ.กอล์ฟอ้างยิง4นัด'ไม่ได้ตั้งใจ'

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18