อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

พบแล้ว!ทองของกลาง ซุกใต้หลังคาโรงรถบ้านพ่อ-แม่

ตำรวจนำกำลังเข้าตรวจค้น พบทองของกลางทั้งหมด ถูกผอ.กอล์ฟซุกใต้หลังคาโรงรถบ้านพ่อแม่ ส่วนในรถพบกระสุนปืนที่ใช้ในวันก่อเหตุจำนวนมาก พุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 21.47 น.


จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมือง จ.ลพบุรี แล้วใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงชาวบ้านและพนักงานร้านทอง จนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ตำรวจจะจับกุม นายประสิทธิชัย เขาแก้ว  หรือกอล์ฟ อายุ 38 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาได้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะกำลังขับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ไปสอนหนังสือ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 22 ม.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ทางตำรวจทีมค้นหาหลักฐาน ก็ได้ส่งนักประดาน้ำลงงมในแม่น้ำบริเวณใต้สะพานบางระจัน  ต.บางระจัน อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ซึ่งเป็นจุดที่ ผอ.กอล์ฟ อ้างว่านำทองของกลางมาทิ้งไว้ แต่ท้ายที่สุดก็ยังไม่พบทองที่เป็นหลักฐาน  ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นที่บ้านพ่อแม่ ผอ.กอล์ฟ กระทั่งพบทองของกลาง ถูกซุกซ่อนไว้ใต้หลังคาโรงรถ ขณะที่รถบีเอ็มดับเบิลยู 328 ทะเบียน กต.8640 ของผู้ต้องหานั้นได้ถูกนำไปเก็บไว้ที่สถานีตำรวจท่องเที่ยวเพื่อตรวจสอบ จากการตรวจค้นภายในรถพบกระสุนปืนขนาด 9 มม.ที่ใช้ในวันก่อเหตุเป็นจำนวนมาก ซึ่งภายหลังจากการตรวจค้นเจ้าหน้าที่ได้นำรถยนต์คันดังกล่าวไปจอดไว้ที่หน้า สภ.เมืองลพบุรี


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

บอกต่อ : 53