อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

หนุ่มเมา'ไอซ์'ทุบตู้เอทีเอ็ม อ้างตกงาน'หาค่าเช่าห้อง'

ตำรวจรวบหนุ่มวัย 33 ปี เสพยาไอซ์ก่อนใช้ชะแลงเหล็กทุบตู้เอทีเอ็ม อ้างตกงานหาเงินจ่ายค่าเช่าห้อง เผยเป็นหนุ่มสัญชาติพม่า ตรวจฉี่สีม่วงจริง จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 15.19 น.


เมื่อวันที่ 20 ม.ค. พ.ต.อ.ฤทธี ปานดำ ผกก.สน.บางนา รับแจ้งเหตุคนร้ายเข้าไปงัดตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ สาขา maxvalu ซอยสุขุมวิท 71 พระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม. จึงรีบแจ้งกำลังสายตรวจและฝ่ายสืบสวน สน.คลองตัน นำกำลังเข้าระงับเหตุ 
 
โดยที่เกิดเห็ตุเป็นตู้เอทีเอ็มบริเวณหน้าสาขาดังกล่าว พบคนร้ายทราบชื่อต่อมา นายแซง แหว่ง อายุ 33 ปี สัญชาติพม่าอยู่ในสภาพมึนเมา หลังใช้ชะแลงเหล็กกระหน่ำแทงงัดตู้เอทีเอ็ม ก่อนที่จะถูกเจ้ารักษาความปลอดภัยและพลเมืองดีช่วยกันจับตัวไว้ได้ จากนั้นสายตรวจ สน.บางนา เข้าควบคุมตัวไปสอบสวนต่อที่ สน.คลองตัน ทั้งนี้จากการตรวจหาปัสสาวะของผู้ต้องหาพบว่าเป็นสีม่วง

 
จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การวนไปวนมา และอยู่ในอาการคล้ายคนเมาตลอดเวลา ก่อนได้ใจความอ้างว่า ที่ต้องมาก่อเหตุเนื่องจากเครียดหลังตกงานและต้องนำเงินไปจ่ายค่าห้องเช้าภายในซอยปรีดี 14 ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุได้เสพยาไอซ์จนเมาทั้งคืน อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนพยานใกล้เคียงที่พักกับผู้ก่อเหตุ ภายในซอยปรีดี 14 ได้ความว่า ผู้ก่อเหตุมีลักษณะคล้ายคนเสียสติ ก่อนทราบว่าไปก่อเหตุงัดตู้เอทีเอ็ม หลังได้บอกกับเพื่อนบ้านว่าจะออกไปหาเงิน 
 
เบื้องเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาพยามลักทรัพย์ โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นหรือโดยมีอาวุธเป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรไทยโดยมิได้รับอนุญาตและเสพยาเสพติด (ไอซ์) ก่อนนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนอนคดีต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 12