อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

ลูกเลี้ยงยัวะถูกค้อนปาฝาบ้าน คว้ามีดจ้วงแทงพ่อเลี้ยงดับ

ลูกเลี้ยงยัวะพ่อเลี้ยงข้างค้อนใส่ฝาบ้านตรงห้องนอน อาศัยช่วงเผลอ ใช้มีดแทงพ่อเลี้ยงดับ ไม่หนียืนมอบตัวตำรวจ จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 09.35 น.


เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 20 ม.ค. พ.ต.ท.พิขัย ภู่พรหมินทร์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้ง เกิดเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิต  บริเวณแคมป์คนงานในซอย ตรงข้าม ร.ร.บ้านม่านิก  หมู่ 7 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จึงรุดไปตรวจ ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์​คนงานก่อสร้าง พบนายดอนชัย​ ป็อกยะดา​ อายุ​ 49  ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณทางเดินระหว่างห้องพัก​ ใกล้กันพบ นางอาจิต​ ชายพรม​ อายุ​ 46​  ปี  ภรรยาผู้เสียชีวิต ยืนอยู่ด้วยอาการตกใจจากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า มือมีดผู้ก่อเหตุคือนายทวีศักดิ์​ ชายพรม​ อายุ​ 20  ปี เป็นลูกชายของนางอาจิต​ ได้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ในที่เกิด​เหตุ​พบมีดปลายแหลม​ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 เล่ม  ​ค้อน​ 1​ อัน​ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน​ สอบปากคำภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ตายเป็นสามีตนเองอยู่กินกันได้ประมาณ 1 ปี  ส่วนนายทวี​ศักดิ์ เป็นลูกชายที่เกิดจากสามีเก่า ทั้งนายทวีศักดิ์และนายดอนชัย มักทะเลาะกันอยู่เสมอ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งก๊งเหล้าขาว

เมื่อเริ่มเมา  จึงได้เดินไปหยิบค้อนแล้วขว้าง​ไปที่ฝาผนังสังกะสี​ ที่ห้องพักของนายทวีศักดิ์​  จนเสียงดัง​สนั่นหวั่นไหว​ ทำให้นายทวีศักดิ์​โมโห จึงหยิบมีดบริเวณ​ใต้หมอนออกมา​ จนมีปากเสียงกันขั้นรุนแรง จากนั้นนายทวีศักดิ์ได้ชักมีดปลายแหลมแทง​ ขว้างเข้าต้นขาซ้ายของผู้ตาย​ ทะลุ​ตัดเส้นเลือดใหญ่​ เลือดไหลไม่หยุด เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33