อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

"ผบช.ภ.1"เบรกข่าวกระดูกเกิน ยันให้รอผลชันสูตรก่อน

"พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร" ผบช.ภ.1 เบรกข่าวเรื่องพบกระดูกเกิน ยันให้รอผลตรวจทางแพมย์เท่านั้น ว่ากระดูกเป็นของผู้ตายหรือคนอื่นกันแน่ อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 16.00 น.

จากกรณี การคลี่คลายคดีพบโครงกระดูกในซากรถเก๋งที่จมน้ำในคลองชลประทานชัยนาท -ป่าสัก หมู่ 1 ต.บ้านโปร่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี ซึ่งคาดว่าเป็นโครงกระดูกของ น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ หรือ ต่อ อายุ 33 ปี เซลล์สาวชาว จ.ชัยนาท ที่ญาติแจ้งหายตัวไปเมื่อ 3 ปีก่อน โดยญาติเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรมอำพราง ซึ่งภายหลังมีข่าวทำนองว่าพบกระดูกเกินมาหลายชิ้น ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่ามีกระดูกเกินมาหรือไม่ ซึ่งต้องรอนำกระดูกทั้งหมดทั้งที่พบตอนเเรกเเละที่พบเมื่อวานมารวมกัน เเละรอการยืนยันจากเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน ว่ากระดูกทั้งหมดเป็นโครงเดียวกันหรือไม่ ดังนั้นอย่าเพิ่งด่วนสรุปว่าเกินหรือไม่เกิน ทั้งนี้ต้องรอความชัดเจนจากผลการตรวจเทียบ DNA และผลจากนิติวิทยาศาสตร์มาเปรียบเทียบกับนางลั่นทม วงษ์สิงห์ ผู้เป็นแม่ของแม่นางสาวกลิ่นเกสร ว่าตรงกันหรือไม่ เบื้องต้นคาดว่าประมาณไม่เกิน 1-2 วันจะทราบผล

" ขณะนี้ตำรวจยังคงทำงานกันอย่างหนัก เพื่อเร่งคลี่คลายคดีนี้ และยังคงติดตามในทุก ๆ ประเด็น ทั้งประเด็นแวดล้อมและตัวบุคคลต้องสงสัย" พล.ต.ท.อำพล กล่าว.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24