อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

อีก2วันรู้ผลกระดูก'เซลล์สาว' แม่เตรียมเชิญดวงวิญญาณ

รอง ผบช.ภ.1 ประชุมชุดคลี่ปมโครงกระดูกในซากเก๋งจมน้ำ เผยประสานนิติวิทยาศาสตร์อีก 2 วันรู้ผล ใช่กระดูกเซลล์สาวหรือไม่? ส่วนกระดูกที่พบเพิ่มนั้นพิสูจน์ได้ไม่ยาก ขณะที่แม่เตรียมนิมนต์พระเชิญวิญญาณลูกสาวพรุ่งนี้ เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 20.35 น.


เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รอง ผบช.ภ.1 เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการคลี่คลายคดีพบโครงกระดูกในซากรถเก๋งที่จมน้ำในคลองชลประทานชัยนาท -ป่าสัก หมู่ 1 ต.บ้านโปร่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี ซึ่งคาดว่าเป็นโครงกระดูกของ น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ หรือ ต่อ อายุ 33 ปี เซลล์สาวชาว จ.ชัยนาท ที่ญาติแจ้งหายตัวไปเมื่อ 3 ปีก่อน โดยญาติเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรมอำพราง จากนั้นพล.ต.ต.ธนายุตม์ ได้เดินทางไปที่จุดพบรถคลองชลประทานชัยนาท -ป่าสัก เพื่อตรวจดูที่เกิดเหตุ หลังนักประดาน้ำพบกระดูกส่วนขาของมนุษย์และส่วนอื่นๆ เพิ่มเติม ทั้งที่ชิ้นส่วนกระดูกของน.ส.กลิ่นเกษร ก่อนหน้านี้เจอครบแล้ว

พล.ต.ต.ธนายุตม์ เปิดเผยว่า วันนี้ได้มีการระดมทีมงานฝ่ายสืบสวนและสอบสวนของภาค 1 และของ ภ.จว.สระบุรี กองปราบปราม กองพิสูจน์หลักฐานมาประชุมพบว่ามีความคืบหน้ามากแล้ว ในชั้นนี้ตนได้ต่อสายตรงกับอธิบดีสำนักนิติวิทยาศาสตร์เพื่อขอผลการตรวจดีเอ็นเอระหว่างน.ส.กลิ่นเกษร ผู้ตายกับมารดา โดยขอผลเร่งด่วนซึ่งท่านอธิบดีได้รับปากว่าอีก 2 วันคงทราบผล ส่วนโครงกระดูกจำนวนมากและหลักฐานอื่นที่นักประดาน้ำพบเพิ่มเติมอีก วันนี้ทางพิสูจน์หลักฐานได้เก็บรวบรวมเพื่อนำส่งให้หมอตรวจเปรียบเทียบกับโครงกระดูกที่พบครั้งก่อนว่าใช่คนเดียวกันหรือไม่ โดยชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบเพิ่มขนาดจะใหญ่กว่า ซึ่งคาดกันว่ามีผู้เสียชีวิตมากกว่า 1 คนนั้น เรื่องนี้พิสูจน์ได้ไม่ยาก 

ด้านนางลั่นทม วงษ์สิงห์ แม่ของ น.ส.กลิ่นเกษร เปิดเผยว่า ขอวิงวอนให้ตำรวจจับกุมคนร้ายที่ทำกับลูกสาวตัวเองมาลงโทษให้ได้โดยเร็ว ซึ่งในวันพรุ่งนี้ (15 ธ.ค.) ตนพร้อมญาติๆ จะนิมนต์พระไปทำพิธีเชิญดวงวิญญาณลูกสาวยังจุดที่พบรถจมน้ำเพื่อให้ลูกได้กลับบ้าน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19