อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

เป็นเรื่อง!เจอกระดูกคนเพิ่มอีก1 จุดรถ'เซลล์สาว'จมน้ำ3ปี

ผงะ!! ประดาน้ำงมเจอกระดูกมนุษย์ส่วนขาเพิ่ม บริเวณจุดที่รถของ "เซลล์สาว" จมน้ำ นอกจากนี้ยังมีชุดชั้นใน จีสตริง ปะปนอยู่ในโคลน ทั้งที่เก็บโครงกระดูกของเซลล์สาวประกอบร่างครบแล้ว เชื่อจุดดังกล่าวมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 1 ศพ  เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 16.55 น.


เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่สภ.หนองโดน จ.สระบุรี พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รอง ผบช.ภ.1 พร้อม พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 และตำรวจจากกองปราบปราม พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมความคืบหน้าคดีพบโครงกระดูกในซากรถเก๋งที่จมน้ำในคลองชลประทานชัยนาท -ป่าสัก หมู่ 1 ต.บ้านโปร่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี ซึ่งคาดว่าเป็นโครงกระดูกของ น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ หรือ ต่อ อายุ 33 ปี เซลล์สาวชาว จ.ชัยนาท ที่ญาติแจ้งหายตัวไปเมื่อ 3 ปีก่อน โดยญาติเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรมอำพราง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น  

ขณะเดียวกันกำลังตำรวจได้นำชุดประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญู 6 คน ลงค้นหาจุดบริเวณที่พบรถจมน้ำอีกครั้ง พบโครงกระดูกมนุษย์จมใต้โคลนในรัศมีที่รถจมน้ำไม่เกิน 2 เมตร น้ำลึกประมาณ 1 เมตรเศษ จึงช่วยกันเก็บชิ้นส่วนโครงกระดูกขึ้นมา พบเป็นส่วนซี่โครงด้านหลัง แขน และขา ซึ่งชิ้นส่วนขาเกินมา 1 ชิ้น นอกจากนี้ยังพบกางเกงชั้นในสตรี (จีสตริง) 1 ตัว ชุดชั้นในลายพราง 1 ตัว  สก๊อตเทปสีเขียวหน้ากว้าง 2 นิ้ว ยาวประมาณ 20 ซม. สก๊อตเทปทรงกลม มีเส้นขนมนุษย์สั้นๆ ติดปะปนอยู่ในโคลนจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งจากการพบโครงกระดูกมนุษย์ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ คาดว่าน่าจะมีโครงกระดูกมนุษย์มากกว่า 1 ราย แต่ต้องรอผลพิสูจน์โดยละเอียดอีกครั้ง 


ประกบเสี่ยคนดังมุ่งปมหึงหวง ฆ่า'เซลล์สาว'ยัดเก๋งทิ้งน้ำ            คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

บอกต่อ : 67