อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

แม่เซลล์สาวมั่นใจลูกถูกฆ่า แฉคำพูด'เสี่ย'ขัดกับหลักฐาน

แม่เซลล์สาวมั่นใจลูกถูกฆาตกรรมอำพราง ไม่เชื่อคำบอก "เสี่ย" วันลูกหายบอกขับรถไปแต่งหน้าเจ้าสาว แต่เจอศพในสภาพชุดนอน-นุ่ง กกน.ตัวเดียว แถมศพถูกห่อด้วยผ้าปูอยู่ด้านหลังรถ หากฆ่าตัวตายเองทำไมศพไม่อยู่ด้านหน้า พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น.


จากกรณีพบโครงกระดูกอยู่ในซากรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นพัลซาร์ สีขาว ทะเบียน 4กฐ- 6348 กทม. จมน้ำในคลองชลประทาน ชัยนาท-ป่าสัก นานกว่า 3 ปี สภาพศพเหลือแต่โครงกระดูกหุ้มด้วยผ้าปูที่นอน โดยมีเอกสารระบุชื่อตามบัตรประชาชนคือ น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิ่ง หรือต่อ อายุ 33 ปี ชาว จ.ชัยนาท เป็นบุคคลที่เคยถูกแจ้งหายไว้ เมื่อวันที่ 13 พ.ย.59 ที่ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ขณะที่แม่ของผู้เสียชีวิตออกมาระบุว่าบุตรสาวน่าจะถูกคนร้ายฆาตกรรมอำพรางคดี ก่อนจะทำทีให้รถเกิดอุบัติเหตุรถตกคลองเอง ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น 

คืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม่ของ น.ส.กลิ่นเกษร และน้องเขย ได้เปิดเผยในรายการโหนกระแส ซึ่งมี หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร ระบุว่า เมื่อวันที่ 12 พ.ย. 59 ซึ่งตรงกับวันเสาร์ ตนไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้แล้ว ไม่รู้ว่าหายไปไหน ทั้งที่บอกว่าจะมาหาตน จึงได้ไปหาเสี่ยคนหนึ่งที่ลูกสาวคบหากันอยู่ประมาณ 2 ปี เพื่อสอบถาม เนื่องจากลูกสาวจะไปหาและอยู่กับเสี่ยในช่วงวันศุกร์-อาทิตย์ และจะกลับมาบ้านอยู่กับตน วันจันทร์-พฤหัสฯ ซึ่งเสี่ยได้บอกกับตนว่า น้องต่อได้ขับรถออกจากบ้านไป โดยบอกเพียงว่าจะไปแต่งหน้าเจ้าสาว ตรงนี้ตนแปลกใจและตั้งข้อสังเกตว่า จากที่พบศพลูกสาวในชุดนอน นุ่งกางเกงชั้นในตัวเดียวในรถเก๋ง ผิดวิสัยของคนที่แต่งตัวด้วยชุดนอนไปแต่งหน้าเจ้าสาว นอกจากนี้ตนยังตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับสภาพศพที่พบ เนื่องจากกระดูกของลูกสาวอยู่เบาะด้านหลัง แถมถูกกดทับจากเบาะด้านหน้า เหมือนกับจงใจไม่ให้ศพลอยหรือหลุดออกจากรถ รวมทั้งยังมีการห่อด้วยผ้าปู และปูนขาว เหมือนถ่วงศพเอาไว้ 

แม่ของ น.ส.กลิ่นเกษร กล่าวต่อไปว่า ช่วงแรกของการหายตัวไปของลูกสาว เสี่ยคนดังกล่าวไม่มีทีท่าว่าจะกระตือรือร้นช่วยตามเท่าที่ควร มีแค่ไปแจ้งตำรวจที่ สภ.พระพุทธบาท โดยบอกจะช่วยตามหา และก็เงียบหายไป ที่ผ่านมาก่อนการหายตัวไปของลูกสาว พบว่าลูกมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับเสี่ยมาตลอด จนจะเลิกกันจริงจังหลายหน เหมือนรักๆ เลิกๆ แต่ก็คบกันมาเรื่อย ตนไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ และลูกจะฆ่าตัวตาย เพราะไม่มีสัญญาณอะไรบ่งบอก่อนหน้าเลย น่าจะเป็นการฆาตกรรมแน่นอน ขอให้ตำรวจเร่งจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- ยังไม่ฟันธง'เสี่ยใหญ่'คนดัง เอี่ยวฆ่าสาวทิ้งรถจมน้ำ3ปี

- จ่อออกหมายเรียก'เสี่ยใหญ่' พัวพันฆ่าอำพราง'เซลล์สาว'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26