อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

คุมคนร้ายทำแผนฆ่าเสี่ยสังฆภัณฑ์ 2มือปืนอ้างยิงผิดตัว!

ภาค 1 ตามซิว 2 คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเสี่ยร้านสังฆภัณฑ์เสียชีวิต ขณะออกกำลังกาย พร้อมคุมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่มือสังหารอ้างรับเงินแสน แต่เกิดพลาดยิงผิดตัว ตร.จ่อสอบขยายปมเหตุและติดตามจับผู้จ้างวาน จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 17.12 น.

เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณ หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท  พล.ต.ต.ธนายุตม์  วุฒิจรัสธำรงค์  รอง ผบช.ภ 1  พร้อมด้วย นายรณภพ  เหลืองไพโรจน์ ผวจ.ชัยนาท พร้อมนายตำรวจในสังกัดร่วมกันแถลงจับกุม  นายเสนอ มีเอี่ยม หรือ ดิน อายุ 56 ปี และนายนพดล คล้ายขำ หรือ ตูมตาม อายุ 28 ปี สองผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชัยนาท ที่153/2562 ลงวันที่ 6 ธ.ค.62 และ 139/2562 ลงวันที่ 8 ธ.ค.62 ในฐานความผิด ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนหรือเครื่องกระสุนปืน ทั้งนี้สืบเนื่องจากทั้งสองขี่จยย. ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยสวมหมวกกันน็อก และไหมพรม เพื่ออำพรางใบหน้า ก่อนทำทีเรียก นายอดิศักดิ์  ภู่เปี่ยม (อดีตข้าราชการกรมชลประทาน) เจ้าของธุรกิจร้านสังฆภัณฑ์ และพ่อ สท.ดัง ให้หันมาดู พร้อมชักปืน .45 ออกมายิงใส่ 2 นัด ก่อนจะหลบหนีไป ขณะที่ผู้ตายบาดเจ็บสาหัสถูกส่งรพ. แต่ทนพิษบาดผลเสียชีวิตในภายหลัง 


 
เบื้องต้น ทั้งสองให้การรับสารภาพอ้างว่า มีผู้ว่าจ้างให้ก่อเหตุยิงผู้ตายในราคา 100,000 บาท แต่กลับยิงผิดตัว เพราะว่ายังไม่เคยเห็นหน้าผู้ตายมาก่อน แต่ผู้ต้องหานั้น ไม่ยอมเปิดเผยว่าจะก่อเหตุยิงผู้ใด อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนเพิ่มเติม ถึงชนวนเหตุว่าเป็นเรื่องใด และใครเป็นผู้ว่าจ้าง เพื่อจับกุมขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทางคดีทั้งหมดต่อไป.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40