อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

ชายราดน้ำปลาใส่'อัลติส'ยอมชดใช้ รับฉุนจะจอดตรงนั้น

ชายคนที่ราดน้ำปลาใส่ "เก๋งอัลติส" ยอมชดใช้ค่าเสียหาย อ้างโมโหเพราะตรงการที่จะจอดตรงจุดนั้นเหมือนกัน ด้านคู่กรณีสาวขอไม่ให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 21.24 น.


จากกรณีที่ น.ส.วิภาวรรณ จันทร์เพชร อายุ 26 ปี พักอาศัยอยู่ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในอ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้นำหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเข้าร้องทุกข์ กับทาง สภ.ศรีราชา ว่าตนเองได้ถูกเพื่อนบ้าน นำน้ำปลาขวด ราดใส่รถยนต์เก๋ง โตโยต้า อัลติส สีดำ ทะเบียน ขอ 206 ชลบุรี จนเหม็นไปทั่วทั่งคันรถ โดยผู้เสียหายมีรถ 2 คันๆแรกจอดในบ้าน ส่วนอีกคันมาจอดตรงจุดที่โดนน้ำปลาราด
         


ล่าสุดช่วงค่ำวันที่ 7 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พ.ต.ท.เกริกศิลป์ บูรณ์เจริญ รอง ผกก.สภ.ศรีราชา ได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาเจรจาไกล่เกลี่ยกัน โดยทางด้านชายหนุ่มผู้ก่อเหตุก็ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริงที่ราดน้ำปลาใส่รถเก๋งคู่กรณี ก่อนจะยอมรับว่าโมโหที่ น.ส.วิภาวรรณ จอดรถตรงจุดที่ตนต้องการจะจอดเช่นกัน ซึ่งเป็นฝั่งตรงข้ามบ้านพอดี ส่งผลเกิดอาการโมโหแล้วลงมือก่อเหตุดังกล่าว แต่ก็ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอรับชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด


ด้าน น.ส.วิภาวรรณ กล่าวว่า ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดำเนินการเป็นตัวกลางในการเจรจาให้ ซึ่งตนก็รู้สึกพอใจที่ผู้ก่อเหตุดำเนินการชดใช้ค่าเสียหายให้ โดยหวังว่าจะไม่มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก เพราะอยู่หมู่บ้านเดียวกันหากมีปัญหาคาราคาซังต่อไปมันก็คงไม่จบไม่สิ้น.ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกินไปมั้ย!ราดน้ำปลาใส่'อัลติส' ฝีมือบ้านตรงข้ามไม่พอใจ

คลิปชัดๆชายมือราดน้ำปลาใส่'อัลติส' แอบทำ-เค็มทั้งคัน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    58%
  • ไม่เห็นด้วย
    42%

บอกต่อ : 55