อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

ออกแล้วผลชันสูตร'ลัลลาเบล'รอบ2 ครอบครัวเผา7ธ.ค.

เพื่อนรักโพสต์ข้อความฝากชาวเน็ตแชร์ อ้างผลชันสูตร "ลัลลาเบล" รอบ 2 ออกมาแล้ว ตรวจพบปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายเกิน อวัยวะเพศฉีกขาด แต่ไม่พบสาร GHB ในยาเสียสาว เผยเตรียมเผาวันที่ 7 ธ.ค.นี้ ที่วัดสะแกงาม อังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 22.08 น.


กรณีการเสียชีวิตของพริตตี้สาว "ลัลลาเบล" หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ ที่โด่งดังมาตลอด โดยมีตัวละครเกี่ยวข้องหลายคน ซึ่งคนแรกที่ถูกดำเนินคดีไปแล้วคือ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ "น้ำอุ่น" ที่ถูกแจ้งความเอาผิดใน 3 ข้อหา กระทั่งทางตำรวจได้มีการเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน จนขยายผลไปถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องอีกหลายคน
 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า @Kittisak Wongprajan ประกาศให้ทราบเมื่อวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีข้อความระบุว่า สำหรับเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ และทุกท่านที่อยากมาร่วมแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวเบลนะครับ สวดคืนวันที่ 6 และ 7 ธ.ค. 62 ทำบุญให้เบลช่วงเช้า-ช่วงเย็น
 
ขณะที่เพื่อนอีกคน สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า @Ffonee Ame โพสต์ข้อความระบุว่า "เรียนเชิญเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ และทุกท่าน ร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวลัลลาเบล ฟังสวดพระอภิธรรม และฌาปนกิจศพ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ เจ้าภาพตั้งสวดพระอภิธรรม ณ วัดสะแกงาม บางขุนเทียน ทั้ง 2 วันในวันที่ 6 ธ.ค.2562 เวลา 19.00 น. วันที่ 7 ธ.ค.2562 ทำบุญให้เบลในช่วงเช้า 13.00 น. และช่วงเย็นฌาปนกิจศพ 16.00 น. ขอเชิญสมาชิก ญาติ เพื่อนมิตร คนรักใคร่ มาส่งเบลเป็นครั้งสุดท้ายนะคะ ฝากแชร์ด้วยนะคะ ผลชันสูตรออกแล้วนะคะ ทางตำรวจกำลังส่งฟ้อง"

อีกด้านหนึ่งวันเดียวกัน มีรายงานว่าผลการชันสูตรพลิกศพในครั้งที่ 2 ดังกล่าวนี้ เจ้าหน้าที่ตรวจพบปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายเกิน ขณะที่อวัยวะเพศฉีกขาด และไม่พบสาร GHB ซึ่งเป็นส่วนผสมในยาเสียสาว.
 
ขอบคุณภาพ : @Ffonee Ame

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

ใกล้ปิดฉากคดี'ลัลลาเบล'บทเรียนราคาแพง'ปาร์ตี้มรณะ'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 82