อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

หึงโหด!มีดกระซวก20แผล แม่ค้าสาวออนไลน์ดับสลด

คนร้ายใช้มีดแทงกระหน่ำแดงแม่ค้าออนไลน์หน้าตาดี 20 แผล ที่บ้านพักจนจมกองเลือด ภายหลังไปเสียชีวิตที่รพ. ตำรวจคาดฝีมือหนึ่งในชายหนุ่มที่มาติดพันปมหึงหวง อังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 16.27 น.


เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ร.ต.อ.ชัยชนะ  คล้ายปักษี พงส.สภ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมชาย พุทธรักษา รอง ผกก. เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 87/21 ซอยวิภาวดี 6 หมู่ 5 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี หลังรับแจ้งมีเหตุแทงกันเสียชีวิต ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพบกองเลือดจำนวนมาก ส่วนคนเจ็บเป็นเจ้าของบ้านทราบชื่อ น.ส.อุมาพร ปานชู อายุ 53 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดแทงตามร่างกายบาดเจ็บสาหัสไปเสียชีวิตที่รพ. แพทย์ตรวจชันสูตรพบมีบาดแผลตามร่างกายรวม 20 แผล จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีผู้หญิงลักษณะคล้ายทอมเดินเข้าออกบ้าน 2-3 ครั้ง จนกระทั่งได้ยินเสียงผู้ชายมาเรียกให้ผู้ตายเปิดประตูบ้าน

จากนั้นเวลาผ่านไปราว 1 ชั่วโมง จึงได้ยินเสียงร้องโอดโอยร้องขอความช่วยเหลือ ขณะที่ฝ่ายชายหนุ่มขี่จยย.หลบหนีไป เบื้องต้นตำรวจคาดว่าผู้ก่อเหตุอาจจะเป็นหนึ่งในชายหนุ่มที่มาติดพัน น.ส.อุมาพร โดยปมเหตุมาจากเรื่องหึงหวงแฟนสาวที่เป็นแม่ค้าขายของออนไลน์หน้าตาดี แม้ฝ่ายหญิงจะเคยมีสามีและลูกมาแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีผู้ชายทั้งอายุมากและอายุน้อยมาติดพันหลายคน.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    56%
  • ไม่เห็นด้วย
    44%

บอกต่อ : 144