อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563

'ไตเติ้ล'ฆ่า2ครู!บ่นเสียใจไร้ญาติเยี่ยม เคยโกงซื้อขายรถ

นายไตเติ้ล ผู้ต้องหาฆ่าจัดฉาก "ครูเอ็มครูแนน" บ่นเสียใจ จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครมาเยี่ยม ตร.แจ้งข้อหาเพิ่มอีก 2 กระทง พบประวัติเคยฉ้อโกงรถมาแล้วที่ กทม. อาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 เวลา 12.54 น.


กรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญฆ่าโหดสองสามีภรรยาครู รร.อัสสัมชัญระยอง คือ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน อายุ 33 ปี ครูสอนคณิตศาตร์ และนายอโลชา สุภานิชย์ หรือ ครูเอ็ม อายุ 33 ปี ครูสอนฟิสิกส์ ภายในบ้านพักเลขที่ 111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ หมู่ 4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง ต่อมาตำรวจสามารถจับกุม นายศุภกฤต หรือไตเติ้ล สุจาศรี อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาไว้ได้ที่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ พร้อด้วย นายภานุพงษ์ บัวรอด อายุ 22 ปี เพื่อนที่จะพาหลบหนีข้ามชายแดน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ขณะนี้ นายไตเติ้ล ยังถูกคุมขังอยู่ใน สภ.เมืองระยอง โดยนำมาขังรวมไว้กับผู้ต้องหารายอื่น ไม่แยกห้องคุมขัง เพื่อให้ผู้ต้องหาช่วยเป็นหูเป็นตาเกรงจะเกิดความเครียดและก่อเหตุไม่คาดคิดขึ้น นอกจากนี้เจ้าตัวยังไม่มีญาติมาขอเยี่ยมแม้แต่รายใด ทำให้นายไตเติ้ลถึงกับบ่นให้สิบเวรฟังว่าเสียใจที่ไม่มีใครมาขอเยี่ยมเลย ซึ่งภาพรวมยังมีอาการเครียดอยู่บ้างแต่นอนหลับดีส่วนในด้านคดีนั้นพนักงานสอบสวนเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่มเติมจากตอนแรกที่แจ้งฆ่าผู้อื่นเพื่อชิงทรัพย์ แต่จะเพิ่มอย่างน้อย 2 ข้อหาคือ คดีอาวุธปืน และ
เคลื่อนย้ายซ่อนเร้นอำพรางศพ ก่อนนำตัวฝากขังศาลในวันที่ 2 ธ.ค.

โดยในสำนวนคดีนั้น นายไตเติ้ลให้การว่า ตกลงซื้อรถจยย.บิ๊กไบค์ ดูคาติ จากผู้ตาย และนัดทำสัญญาโอนลอยในบ้านที่เกิดเหตุ หลังทำสัญญาเสร็จก็ใช้ปืนยิงครูแนนกับครูเอ็มจนล้มลง แต่ยังไม่เสียชีวิตจึงใช้มีดปอกผลไม้แทงซ้ำปาดคอซ้ำจนมั่นใจว่าสิ้นใจแน่แล้ว ก่อนจะลากศพขึ้นไปซ่อนที่ห้องแต่งตัวชั้น 2 และใช้ผ้าคลุมศพไว้ จากนั้นได้ขโมยเงินสด 50,000 บาท ทองรูปพรรณ ที่อยู่ในบ้าน แล้วขี่จยย.ดูคาติ หนีไปขายที่บ้านนาป่า ต.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้เงินสด 338,500 บาท  และหลบหนีไปที่เชียงใหม่จนมาถูกจับกุมได้ ส่วนประวัตินั้นพบว่าเคยฉ้อโกงเรื่องซื้อขายรถยนต์มาแล้ว ที่ สน.บางเขน กทม.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%