อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

3กระบะสุดเซ็ง"แก๊งลักยางอะไหล่"จอดในหอพักยางหาย

แก๊งลักยางอะไหล่อาละวาด บุกก่อเหตุในหอพักย่านลำลูกกา เจ้าของรถ 3 คันสุดเซงตร.ล่าวงจรปิดหาตัว พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07.38 น.


เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ แสนโท รองสว.(สอบสวน) สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี  ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายลักทรัพย์ยางอะไหล่รถยนต์จำนวน 3 คันในหอพักแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่หมู่ 3 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่บริเวณลานจอดรถพบนายประเสริฐ  ทองมาลัย  อายุ 38ปี  เจ้าของรถกระบะ นิสสัน นาวาร่า สีขาว ทะเบียน ป้ายแดง ส-5819กรุงเทพมหานคร ชี้ให้ดูบริเวณใต้ท้องรถที่ถูกคนร้ายลักยางอะไหล่ไป  พร้อมกับประตูด้านข้างมีร่องรอยการงัดแงะจนได้รับความเสียหาย อีกรายพบนายปรีชา  แก้วแสงอายุ 48ปี ยืนอยู่ข้างรถกระบะ มาสด้า บีที50 สีน้ำตาล ทะเบียน  บม  -1909 กระบี่ ถูกคนร้ายลักยางอะไหล่ไปเช่นกันและเพิ่งมาทราบว่ารถของตนเองยางอะไหล่หายตอนที่ผู้สื่อข่าวกำลังสัมภาษณ์ทำข่าว    นอกจากนี้ยังมีรถกระบะ ฟอร์ด แรนเจอร์ สีดำ ทะเบียน 2 ฒพ  3304 กรุงเทพมหานคร ที่จอดไว้ในช่องจอดหอเดียวกันก็พบว่ายางอะไหล่หายไปเช่นกัน แต่ผู้เป็นเจ้าของนั้นเดินทางไปทำงานและยังไม่ทราบว่ารถยนต์ของตนเองถูกคนร้ายลักทรัพย์ยางอะไหล่
               


จากการสอบสวนนายประเสริฐ  ผู้เสียหายเปิดเผยว่า ตนเองจอดรถไว้ตั้งแต่คืนวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา พอตื่นเช้ามาแฟนได้ลงไปที่รถยนต์ก่อนจะเดินดูรอบๆตัวรถ จึงพบว่ารถยนต์มีร่องรอยการถูกงัดและคนร้ายยังได้รับทรัพย์ยางอะไหล่ไป จึงไปขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายใช้รถยนต์เก๋งสีดำไม่ทราบยี่ห้อสีรุ่นขับเข้ามาภายในหอก่อนจะกลับรถแล้วมาจอดที่ท้ายรถตนเองก่อนที่จะลงมาลักยางอะไหล่โดยการใช้ไฟตัดก่อนจะได้ยางอะไหล่แล้วขับออกไป ทั้งนี้ทางตำรวจจะได้ประสานชุดสืบสวน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายขับผ่านเพื่อหาเบาะแสในการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป.
 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%