อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 10 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 10 ธันวาคม 2562

บุกตื้บรปภ.ในมธ.วินจยย.ฉุนจัดถูกเตือน"ไม่ใส่หมวก"

เถื่อนเหลือเกิน คู่หูดูโอ้วิน จยย.เท้าหนัก ไม่พอใจโดนตักเตือนเรื่องขี่รถไม่สวมหมวก จัดการจัดหนักรุมกระทืบลุง รปภ.ยับภายในรั้ว ม.ธรรมศาสตร์ อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.20 น.


เมื่อวันนี้ 19 พ.ย. เพจเฟซบุ๊ก @ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง ได้แชร์คลิปชายวัยรุ่น 2 คน พร้อมอาวุธไม้ทำร้ายร่างกาย รปภ.ก่อนระบุข้อความว่า "ใครทำลุง รปภ.ใน มธ.เขาเตือนตามหน้าที่" ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริเวณประตูเชียงราก 1 ภายใน ม.ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ต่อมา ที่ สภ.คลองหลวง นายสุชาติ สุดสระ อายุ 54 ปี รปภ.ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมในการรวมรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติศาลจังหวัดธัญบุรีในการออกหมายจับผู้ก่อเหตุ

นายสุชาติ สุดสระ รปภ.ให้การว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเวลา 18.00 น.วันที่ 17 พ.ย. ที่บริเวณประตูเชียงราก 1 ภายในมหาวิทยาลัยฯ ขณะปฏิบัติหน้าที่ รปภ.มีการกล่าวตักเตือนผู้ขี่วินจยย.รับจ้างที่เข้าออกในภายมหาวิทยาลัยว่า ในมหาวิทยาลัยมีมาตราการรณรงค์ความปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์โดยให้ผู้ที่ขี่และซ้อนท้ายรถจยย.จะต้องสวมหมวกนิรภัยทุกคน คาดว่าคงสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ขี่วินจยย.รับจ้างด้านนอกทั้ง 2 คน ที่เป็นผู้เข้ามาทำร้ายตนเอง"โดย 2 ชายวัยรุ่นนั้นขี่วินอยู่หน้าประตูเชียงราก 1  ที่ผ่านมาผมได้ว่ากล่าวตักเตือนไปหลายครั้งเพราะผู้ขี่ทั้ง 2 คน ไม่สวมหมวกนิรภัยในการขี่ คาดว่าคงจะสร้างความไม่พอใจ แต่มันเป็นหน้าที่ของผม หากไม่ปฏิบัติก็จะโดนเรื่องละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ พอถูกผมว่ากล่าวพวกเขาก็ขี่รถออกไปจอดด้านนอกรั้วหมาวิทยาลัยแล้วเดินเข้ามาพร้อมด้วยท่อนไม้ ก่อนจะเข้าผลักละทำร้าย ทั้งตีทั้งต่อยเตะจนมี รปภ.และวินจยย.รับจ้างคนอื่น มาช่วยห้ามปรามผมถูกนำส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ พบว่าศีรษะแตกเย็บ 2 เข็ม ปลายคางฝั่งซ้ายฟกช้ำ ลำตัวซ้ายฟกช้ำ ต้องนอน รพ.1วัน"


ด้าน พ.ต.ท.ศิโรจน์ เปิดเผยว่า ตอนนี้ทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครบ้าง อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานพร้อมทั้งใบรับรองแพทย์ในการขออำนาจศาลจังหวัดธัญบุรีในการออกหมายจับในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ประกบตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองคนหากศาลอนุมันติหมายจับจะได้จับกุมตัวได้ทันที


ชมคลิป...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 32