อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

ตีนแมวแสบงัดร้านIVY47ของ'ทริสตอง โด'ขโมยเสือภูเขา

"ผบก.น.5" สั่งล่าตัวให้ได้ คนร้ายบุกงัดแงะร้านอาหารหรู "IVY47" ของแบ็คขวาทีมชาติไทย "ทริสตอง โด" ขโมยทรัพย์สินไป 2 รายการ อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.22 น.


เมื่อวันที่ 19​ ​​พ.ย. พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย​ ผบก.น.5 ได้รับรายงานเหตุที่น่าสนใจจาก พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง​ ผกก.สน.ทองหล่อ​ ระบุว่า น.ส.ศิริพร พลทำ ตัวแทนบริษัท ดี แอนด์ เอส 1923 จำกัด เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.วีระพงศ์ พลไชย รอง​ ​สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ หลังถูกคนร้ายบุกเข้าไปขโมยของในร้าน​ IVY47 ซอยสุขุมวิท 47 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 

โดยเหตุการณ์ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อกลางดึกวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา มีคนร้ายเป็นชาย​ได้งัดแงะบุกเข้าไปภายในร้านดังกล่าว หลังจากเป็นช่วงเวลาปิดทำการ เมื่อเข้าไปแล้วได้ขโมยจักรยานต์เสือภูเขา สีดำ 1 คัน ซาวไฟฟ้า และชั้นสเตนเลท 1 ชิ้น รวมมูลค่าความเสียหาย 28,000 บาท และหลบหนีไปด้าน พล.ต.ต.สามารถ​ กล่าวว่า เบื้องต้นจะสั่งการกำชับให้ทางตำรวจ​ สน.ทองหล่อ​ ทำตามขั้นตอน ไม่ว่าเป็นการตรวจสอบที่เกิดเหตุต้องประสานกองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจลายนิ้วมือแฝง ตลอดจนให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย อีกทั้งต้องให้ฝ่ายป้องกันและปราบปรามลงพื้นที่เฝ้าระวังให้มากยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดเหตุลักษณะนี้อีก

สำหรับร้านอาหารดังกล่าว เป็นร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสยุคใหม่ หรูหรา โดยมีนักฟุตบอลทีมชาติไทยตำแหน่งแบ็คขวา ชื่อดังอย่าง "ทริสตอง โด" (Tristan Do) เป็นเจ้าของร้าน และเพิ่งได้เปิดกิจการได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น.

ขอบคุณภาพ​จาก ไอจี​@tristando19
ขอบคุณภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก @IVY47


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%